Hearthstone: Chế độ chơi đơn Galakrond’s Awakening sẽ ra mắt vào ngày 21.1

0 Thanh Niên Online
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Tính đến nay, bản mở rộng Descent of Dragons đã ra mắt được hơn một tháng. Và sắp tới, Blizzard chuẩn bị tung chế độ chơi đơn của bản mở rộng này với tên gọi Galakrond’s Awakening.

Galakrond’s Awakening sẽ bao gồm tổng cộng 4 chương với 24 trận chiến khác nhau. Trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ liên tục điều khiển các ác nhân và đội quân anh hùng. Tương tự như những chế độ chơi đơn khác, Galakrond’s Awakening sẽ giới thiệu chương mới mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 21.1. Và tất nhiên chương đầu tiên sẽ hoàn toàn miễn phí dành cho toàn bộ người chơi. 

Ngoài ra Galakrond’s Awakening cũng giới thiệu trở lại những lá bài chỉ có được nếu tham gia chế độ chơi đơn này. Người chơi sẽ mở khóa được tổng cộng 35 lá bài mới khi hoàn thành 4 chương. Mỗi trận chiến, các bạn sẽ được thưởng từ 1 đến 2 lá bài mới.

>> Hearthstone: Chế độ Tarvern Brawl đầu tiên năm 2020 có tên 'Servant of Yogg-Saron Tryouts'

Theo dự kiến, Galakrond’s Awakening sẽ ra mắt vào ngày 21.1. Người chơi có thể mua từng chương với 700 vàng trong game hoặc 162.000 đồng (6,99 USD).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Màn hình chơi game nên chọn LCD hay LED?

Nhiều người từng rất băn khoăn về hai loại màn hình LED và LCD, đặc biệt là khi sử dụng để chơi game, nhưng cách phân biệt và lựa chọn đơn giản hơn bạn tưởng rất nhiều.