Hearthstone: Chế độ chơi đơn mới có tên Curse of Naxxramas

0 Thanh Niên Online

Chế độ chơi đơn PvE mới bao gồm năm phần chơi với những lá bài và Hero Power khác nhau được mở khóa dần qua việc đánh bại các boss quen thuộc trong World of warcraft như: Maexxn,  Loatheb, Heigan hay Patchwerk.

Sẽ có ít nhất 30 lá bài được cập nhật trong Curse of Naxxramas, kèm theo đó là giao diện với những góc tương tác hoàn toàn mới. Chế độ chơi thử thách dành cho chín hero có sẵn cũng xuất hiện và nếu "phá đảo" thành công, người chơi sẽ nhận được những lá bài đặc biệt dành riêng cho hero đó.

Hearthstone: Chế độ chơi đơn mới có tên Curse of Naxxramas - ảnh 1

Loatheb, một trong số những con boss sẽ xuất hiện trong Hearthstone (Ảnh: Blizzard)

Curse of Naxxramas sẽ được mở trong khoảng thời gian năm tuần, các màn chơi sẽ xuất hiện nối tiếp nhau. Người chơi sẽ được miễn phí tham gia màn chơi đầu tiền có tên The Arachnid Quarter, nhưng từ các màn chơi sau bạn phải trả một khoản phí nhất định bằng tiền gold trong game hoặc tiền thật để có thể tham gia.

Với mỗi màn chơi được mở khóa, trò chơi sẽ tự động cập nhật những lá bài có trong màn chơi vào chế độ Arena, ngay cả khi người chơi không có những lá bài đó trong bộ sưu tập của mình.

Sau đây, hãy cùng Thanh Niên Game chiêm nhưỡng những lá bài mới trong chế độ Curse of Naxxramas. Đây thực sự là những lá bài rất mạnh nếu được đưa vào game:

Hearthstone: Chế độ chơi đơn mới có tên Curse of Naxxramas - ảnh 2 Hearthstone: Chế độ chơi đơn mới có tên Curse of Naxxramas - ảnh 3

 (Ảnh: Blizzard)

Hearthstone: Chế độ chơi đơn mới có tên Curse of Naxxramas - ảnh 4 Hearthstone: Chế độ chơi đơn mới có tên Curse of Naxxramas - ảnh 5 Hearthstone: Chế độ chơi đơn mới có tên Curse of Naxxramas - ảnh 6

(Ảnh: Blizzard)

Heigan the Unclean, gã thầy tế từng làm mưa làm gió trong thế giới World of warcraft giờ cũng sẽ xuất hiện trong thế giới Hearthstone với kỹ năng và những lá bài đáng sợ:

Hearthstone: Chế độ chơi đơn mới có tên Curse of Naxxramas - ảnh 7

(Ảnh: Blizzard)

Theo kế hoạch, Curse of Naxxramas sẽ được phát hành cả trên PC, Mac và iPad. Những thông tin mới nhất về ngày phát hành cũng như cập nhật sẽ được Thanh Niên Game gửi tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple Car bị trì hoãn đến năm 2026

Apple được cho là đang đặt mục tiêu ra mắt chiếc xe mang nhãn hiệu công ty vào năm 2026 cùng mức giá dưới 100.000 USD nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Quan chức Mỹ muốn Apple và Google cấm TikTok

Quan chức Mỹ muốn Apple và Google cấm TikTok

Ủy viên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) Brendan Carr tiếp tục gây áp lực nhằm xóa TikTok khỏi App Store bằng chiến thuật mới là đề xuất Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) thực hiện các hành động chống độc quyền.