Hearthstone chính thức có mặt trên iPad khắp thế giới

0 Thanh Niên Online

Hearthstone chính thức có mặt trên iPad khắp thế giới

(Ảnh: Cinemablend)

Hãng Blizzard đã ra mắt tựa game đấu bài này cho PC và Mac hồi tháng 3 vừa qua, ngay sau khi đợt thử nghiệm Beta kết thúc hồi tháng 1. Hearthstone đã chạy thử nghiệm trên iPad tại Úc, Canada và New Zealand hồi đầu tháng này, và giờ đây phiên bản toàn cầu đã chính thức đi vào hoạt động. Ngoài ra, một phiên bản dành cho hệ điều hành Android cũng đang được phát triển.

Bryan Chang, quản lý dự án, cho biết phiên bản iPad của Hearthstone được thiết kế hoàn toàn tương tự bản gốc trên PC, ngoại trừ giao diện cảm ứng. Thật ra, theo những phản hồi mà Blizzard ghi nhận được từ người chơi, đa phần đều cho rằng giao diện cảm ứng của iPad thích hợp để chơi Hearthstone hơn nhiều.

Jason Chayes, giám chế dự án, cho biết: “Về tổng thể, chúng tôi đã cố gắng tối ưu hóa sự tương thích của tựa game lên mọi nền tảng. Do đó, việc mọi người cảm thấy phiên bản trên iPad chạy thật mượt mà và thú vị cũng không phải là điều gì ngoài dự đoán. Những hình ảnh của các quân bài đi kèm với âm thanh tương ứng đều được đầu tư đúng mức – và do đó chúng tôi khá hài lòng về kết quả này”.

Hearthstone chính thức có mặt trên iPad khắp thế giới

(Ảnh: Ongamers)

Những ai đã tải bản Hearthstone cho iPad sẽ được nhận một gói các quân bài miễn phí. Tuy vậy, người mới chơi lần đầu sẽ phải trải qua một bài giới thiệu và 1 màn chơi thử trước khi chính thức được thử sức trên mạng, trong khi người chơi sử dụng tài khoản từ phiên bản PC sẽ có thể chơi ngay. Blizzard cũng xác nhận về tiến độ của người chơi cùng bộ sưu tập quân bài sẽ được tự động cập nhật chéo trên các hệ máy.

Trong hội chợ công nghệ PAX East 2014 vừa qua, Blizzard đã thông báo về việc phát triển chế độ chơi đơn cho Hearthstone có tên Curse of Naxxramas, và sẽ ra mắt vào thời điểm cuối năm nay.

Mời bạn đọc theo dõi trailer của Hearthstone trên iPad:

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vén màn thời điểm Galaxy S23 ra mắt toàn cầu

Vén màn thời điểm Galaxy S23 ra mắt toàn cầu

Báo cáo mới cho thấy dòng Galaxy S23 sẽ ra mắt thị trường toàn cầu vào tuần đầu tiên của tháng 2.2023, có nghĩa công ty dời thời điểm diễn ra sự kiện Unpacked thêm vài ngày thay vì sớm hơn vài tháng như rò rỉ trước đó.