heereveen

Văn Hậu thèm được trở lại Việt Nam gặp HLV Park Hang-seo và các đồng đội ở tuyển Việt Nam /// Độc Lập

Đoàn Văn Hậu nhớ nhà!

0
Dịch Covid-19 hoành hành, tuyển Việt Nam hủy kế hoạch tập trung cuối tháng 3 khiến hậu vệ Đoàn Văn Hậu cảm thấy trống vắng, nhớ nhà.
 
Kobayashi, tiền vệ Nhật Bản chơ rất hay tại Heerevenn trước khi Văn Hậu đến /// CLB cung cấp

Văn Hậu hãy tự tin vì nhiều cầu thủ châu Á đều đứng được ở Hà Lan

0
Hậu vê tuyển thủ Việt Nam Đoàn Văn Hậu dù có đá chính hay không chiều nay hãy cứ tự tin vì thực tế giải vô địch Hà Lan nói chung và CLB Heereveen chua bao giờ ngược đãi với cầu thủ châu Á. Ngược lại họ muốn tạo cho các cầu thủ đền từ phương Đông sự kiên trì, nhẫn nại để thành công, tạo chỗ đứng trong sự nghiệp.
Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội ra sân sớm rạng sáng mai /// CLB Heereveen

Đoàn Văn Hậu - 21 trận và 0 phút

0
Với 21 trận chưa ra sân chính thức phút nào, nhiều người bi quan với Đoàn Văn Hậu ở trời Âu. Nhưng với tôi hãy kiên nhẫn vì nếu may mắn rạng sáng mai Hậu sẽ có mặt ở trận gặp Venlo, đội mà Heereveen từng thắng đậm trên sân khách. Còn không hãy tin tưởng một ngày không xa Hậu sẽ khẳng định được điều này .
Văn Hậu (5) chơi hay trong trận thắng UAE /// Vy Khánh

CLB Heereveen chúc mừng Văn Hậu và tuyển Việt Nam

0
Ngay sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước UAE ở vòng loại World Cup 2022 vào tối 14.11, CLB Heereveen đã đăng bài viết trên trang chủ của mình về cục diện bảng G và không quên gửi lời chúc mừng Văn Hậu đã thi đấu xuất sắc.
Bố mẹ Văn Hậu mặc áo SC Heerenveen, bật khóc tiễn con lên đường

Bố mẹ Văn Hậu mặc áo SC Heerenveen, bật khóc tiễn con lên đường

0
Đoàn Văn Hậu đã rời Việt Nam sang Hà Lan để hội quân cùng CLB SC Heerenveen, trong khuya 16.9. Gia đình, bạn bè và người hâm mộ cũng đã có mặt để tiễn cầu thủ này. Bố mẹ của Văn Hậu mặc áo của SC Heereveen, bất ngờ bật khóc khi tiễn con mình lên đường.