Helen Thanh Đào đưa sao Đài về Việt Nam quảng bá du lịch

0 Thanh Niên Online

(iHay) Nữ diễn viên Đô la trắng sẽ cùng MC, diễn viên nổi tiếng của Đài Loan Jacky Wu về giao lưu vào ngày 22.7.

Helen Thanh Đào đưa sao Đài về Việt Nam quảng bá du lịch

(iHay) Sau 3 năm rời Việt Nam để phát triển sự nghiệp, nữ diễn viên mang hai dòng máu Việt - Đài Helen Thanh Đào có nhiều hoạt động tại quê hương trên cương vị Đại sứ du lịch thân thiện Việt - Đài.  

>> Mất tích' 3 năm tại Việt Nam, Helen Thanh Đào bất ngờ trở về tiết lộ gia cảnh bi đát

Helen Thanh Đào đưa sao Đài về Việt Nam quảng bá du lịch - ảnh 1

Sau chuyến gặp gỡ thân mật cùng khán giả Việt vào hôm 12.6 tại TP.HCM, Helen Thanh Đào sẽ về Việt Nam vào ngày 22.7, đi cùng với cô là MC, diễn viên nổi tiếng của Đài Loan Jacky Wu.

Helen Thanh Đào là gương mặt khá quen thuộc với khán giả Việt Nam trong các phim như Đô la trắng, Ván cờ tình yêu, Luật giang hồ, Cuộc chiến hoa hồng, Sóng gió thương trường, Dương cầm trên biển... Cô từng giành giải Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất tại Giải thưởng truyền hình TP.HCM HTV Awards 2006 với vai diễn Khánh Băng trong phim Đô la trắng của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Theo chia sẻ của Helen Thanh Đào, chuyến đi cùng MC, diễn viên nổi tiếng Jacky Wu sẽ ghé thăm Hà Nội và Vịnh Hạ Long và quay chương trình giới thiệu về văn hóa, con người, danh thắng đất Việt.

Được biết, Jacky Wu là MC của những đài truyền hình lớn nhất xứ Đài như ETTV, iSET, CTV… Helen Thanh Đào vừa đảm nhận Đại sứ Du lịch thân thiện Việt - Đài nên rất nỗ lực làm cầu nối du lịch cho hai quốc gia.

Sau chuyến đi này, Helen hứa hẹn sẽ dẫn tiếp 1 đoàn fan Đài của cô sang tham quan Việt Nam vào tháng 8, trước khi bận rộn cho vai diễn trong bộ phim thần tượng sắp bấm máy Thiếu Niên bắc cực.

Thủy Nguyên

>> Helen Thanh Đào làm mỹ nhân trong Tam quốc diễn nghĩa
>> Helen Thanh Đào tiếc cho Trương Gia Huy vuột mất giải Kim Mã

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Giá trị di sản Hồ Xuân Hương

Hội thảo quốc tế Hồ Xuân Hương, danh nhân văn hóa và giá trị di sản được tổ chức tại Nghệ An ngày 3.12 đã từng bước giải mã những bí ẩn về thi ca và cuộc đời của nữ sĩ vừa được UNESCO vinh danh.