Ngộ nghĩnh lớp học làm ‘tiên cá’

Ngộ nghĩnh lớp học làm ‘tiên cá’

0
Kể từ tháng 8.2018, Maija Mottonen – một cựu giáo viên mẫu giáo, đã mở lớp dạy hơn 200 nàng và chàng “tiên cá” cách bơi lội với một chiếc đuôi đặc biệt.
Nhà thờ St.Alexander Nevsky nhìn từ tháp canh Kiek in de Kök
 /// Ảnh: N.Q

Giấc mộng Tallinn

0
Tallinn là một cái tên xa lạ trên bản đồ du lịch châu Âu của người Việt. Thủ đô xinh đẹp của Estonia này chỉ cách Helsinki (Phần Lan) khoảng hai tiếng đồng hồ di chuyển bằng phà du lịch cỡ lớn.
Khung cảnh phủ rợp lá vàng trông lãng mạn ở Helsinki, Phần Lan

[ẢNH] Lạc giữa rừng lá vàng thu yên ả ở Phần Lan

0
Ở xứ sở thời gian giá lạnh kéo dài như Phần Lan, mùa hè và mùa thu là thời điểm được người dân chờ đợi vì thiên nhiên sẽ phủ lên đất nước này một chiếc áo mới, vàng ươm nhưng không kém phần thơ mộng.
Tổng thống Trump và Tổng thống Putin trả lời họp báo ngày 16.7 /// Reuters

Lãnh đạo Nga, Mỹ nói gì trong cuộc họp báo?

0
Tổng thống Trump tuyên bố “không hề có sự thông đồng” giữa chiến dịch tranh cử của ông với Nga và ông đã đánh bại bà Hillary Clinton “một cách dễ dàng”.
Thụy Sĩ /// Shutterstock

Thụy Sĩ có mức sống cao nhất châu Âu

0
Thụy Sĩ là nước có các tiêu chuẩn sống cao nhất ở châu Âu. Đây là kết quả nghiên cứu của trang so sánh lương bổng quốc tế Glassdoor.
Phần Lan cảnh báo nguy cơ chiến tranh lạnh với Nga

Phần Lan cảnh báo nguy cơ chiến tranh lạnh với Nga

0
(TNO) Nga và các nước châu Âu đang đối mặt với nguy cơ chiến tranh lạnh do cuộc khủng hoảng ở Ukraine và thất bại của nỗ lực tìm tiếng nói chung giữa Moscow với EU và Mỹ, Tổng thống Phần Lan Sauli Niinistö cảnh báo tại hội nghị tại Helsinki.
Người dân Helsinki trung thực nhất

Người dân Helsinki trung thực nhất

0
Tạp chí Reader’s Digest (Mỹ) vừa công bố kết quả một cuộc khảo sát quy mô tại 16 thành phố lớn, thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới về mức độ trung thực của người dân.
/form>