Herbalife Việt Nam đồng hành cùng ‘Vinh quang thể thao Việt Nam’

0
Herbalife Việt Nam đồng hành cùng ‘Vinh quang thể thao Việt Nam’

Nỗ lực để vượt qua thách thức

Trong năm 2020, thể thao Việt Nam cũng như các ngành nghề khác, chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Các giải đấu quốc tế bị hủy bỏ, trong khi các giải trong nước liên tục thay đổi về thời gian, các vận động viên gặp không ít khó khăn và thiệt thòi khi không có cơ hội cọ xát tại đấu trường quốc tế, thu nhập từ các khoản thưởng thành tích cũng hạn chế đáng kể.

Tuy nhiên, với nỗ lực chống dịch của Nhà nước, cùng những phương án linh hoạt của Tổng cục Thể dục thể thao như đổi thể thức thi đấu bóng đá, ứng dụng công nghệ hiện đại, hạn chế khán giả đến địa điểm thi đấu..., các vận động viên được tạo điều kiện để tập luyện đều đặn và thi đấu hết mình trong các giải đấu quốc gia.

Chị Đoàn Thị Kim Chi, huấn luyện viên của đội bóng nữ TP.HCM chia sẻ: “Tính chất của môn bóng đá là tập luyện tập trung, vì vậy, trong các thời điểm cách ly do dịch Covid, chúng tôi đã gặp không ít khó khăn, điển hình như việc không thể tập luyện các bài tập phối hợp nhóm. Nhưng chúng tôi vẫn duy trì các bài tập thể lực, chia đội thành các nhóm nhỏ để huấn luyện, sẵn sàng cho các giải đấu mới”.

Các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020

Các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020

Ghi nhận cho những cố gắng không ngừng và những thành tích nổi bật đó, chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” được Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam tổ chức để trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Tại chương trình 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên khuyết tật và 3 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật được vinh danh từ sự bình chọn của các nhà báo trên cả nước.

Đồng hành hướng đến thành công

Hưởng ứng mạnh mẽ các hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất, Herbalife Việt Nam trong nhiều năm đã đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam, mang đến nhiều giá trị thiết thực và lâu dài cho các huấn luyện viên, vận động viên.

Chia sẻ về việc đồng hành cùng Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức chương trình tôn vinh những thành tích mà thể thao Việt Nam đạt được trong thời gian qua và vinh danh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Tôi xin gửi lời chúc mừng đến các những vận đông viên và huấn luyện viên đã xuất sắc đạt giải thưởng có uy tín này. Những thành tựu xuất sắc mà các bạn đạt được sẽ tiếp tục truyền cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cũng rất phấn khởi và tự hào cùng phối hợp phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Là một công ty toàn cầu về dinh dưỡng và sức khỏe, chúng tôi rất vui khi người dân Việt Nam ngày càng chú trọng chăm sóc sức khỏe và hưởng ứng tham gia mạnh mẽ các hoạt động thể thao và rèn luyện thể chất”.

Đại diện Herbalife Việt Nam chúc mừng các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu 2020

Đại diện Herbalife Việt Nam chúc mừng các huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu 2020

Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012 đến 2021. Thông qua sự hợp tác này lâu dài này, Herbalife Việt Nam có nhiều đóng góp tích cực hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sựu kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, Asian Para Games và Thế vận hội Olympic. Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam. Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng dài hạn cho nhiều vận động viên hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Vận động viên khuyết tật bộ môn cử tạ Nguyễn Bình An cho biết: “Nhờ có sự đồng hành của Herbalife Việt Nam cùng đoàn cử tạ, điền kinh, bơi lội nhiều năm nay, các vận động viên chúng tôi được bổ sung dinh dưỡng phù hợp, nâng cao thể lực, từ đó đạt được những thành tích tốt nhất”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm