Herbalife Việt Nam được vinh danh top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2021

0

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc Top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR).

Việc công nhận top 10 công ty thực phẩm uy tín dựa trên năm tiêu chí chính, bao gồm: Sản phẩm đa dạng - quen thuộc, mạng lưới phân phối rộng khắp, công ty có tên tuổi và doanh nghiệp có uy tín được công chúng đón nhận, giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm cao và an toàn.

“Là một công ty dinh dưỡng, chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ thúc đẩy lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục những nỗ lực tốt nhất để hỗ trợ người tiêu dùng, khách hàng sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày, cũng như đạt được các mục tiêu về sức khỏe dài hạn thông qua việc tiếp cận các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao và an toàn của Herbalife Nutrition”, ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2021 - ảnh 1

Sản phẩm của Herbalife Nutrition được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife Nutrition có thể giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe.

Herbalife Nutrition bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11.2009, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 12 năm qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giá USD hôm nay 28.1.2022: Đô la tự do tăng

Giá USD hôm nay 28.1.2022: Đô la tự do tăng

Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tăng mạnh tỷ giá trung tâm vào sáng 28.1, đô la tự do nhích lên. Trên thị trường quốc tế, đồng bạc xanh bật tăng khá mạnh sau những công bố chỉ số kinh tế Mỹ tốt.