Bùi Thị Thu Thảo chia sẻ niềm hạnh phúc với ban huấn luyện khi xuất sắc giành HCV về cho Việt Nam /// Hoàng Quỳnh

Thi đấu thăng hoa, Thu Thảo lập chiến công vàng

0
Ngày 27.8, vận động viên (VĐV) điền kinh Bùi Thị Thu Thảo đã xếp hạng nhất nội dung nhảy xa với thành tích 6,55m, mang về tấm huy chương vàng (HCV) lịch sử thứ 2 tại ASIAD 2018 cho đoàn thể thao Việt Nam (TTVN).
Cung thủ Chu Đức Anh tràn đầy tự tin trong buổi thi đấu, mang về chiến thắng bất ngờ cho môn bắn cung 1 dây Việt Nam /// Quốc Việt

Cung thủ Chu Đức Anh làm nên lịch sử cho bắn cung Việt Nam

0
Không nằm trong danh sách những VĐV được kỳ vọng nhất của bắn cung Việt Nam ở SEA Games 29, nhưng Chu Đức Anh lại xuất sắc vượt qua những đối thủ rất mạnh để giành HCV môn bắn cung 1 dây nam với số điểm kỷ lục 159.
Dương Thúy Vi tự hào giơ cao quốc kỳ khi đoạt HCV đầu tiên cho Thể thao Việt Nam ở bộ môn Wushu

Dương Thúy Vi và cú đúp HCV tại SEA Games 29

0
'Cô gái vàng' của Wushu Việt Nam Dương Thúy Vi đã mang về cú đúp HCV cho Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 và vinh dự nhận được thưởng nóng từ Công ty Herbalife ngay tại Malaysia.
Hành trình nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Hành trình nhan sắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

0
Chiều cao lý tưởng (1m76), thân hình chuẩn đồng hồ cát, gương mặt Tây với nụ cười rạng rỡ, tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015 Phạm Hương được giới chuyên môn đánh giá phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 .
Ăn đúng, đủ, đều để khỏe như vận động viên

Ăn đúng, đủ, đều để khỏe như vận động viên

0
Chế độ dinh dưỡng khoa học "đúng, đủ, đều" không chỉ là “chìa khóa vàng” giúp các vận động viên đỉnh cao có thể lực dồi dào - bước đà cho các kỷ lục, thành tích mới mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của tất cả mọi người. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ về chế độ dinh dưỡng Đúng – Đủ – Đều
Dinh dưỡng lành mạnh giúp Phạm Phước Hưng phục hồi thể lực hiệu quả sau chấn thương

Dinh dưỡng lành mạnh giúp Phạm Phước Hưng phục hồi thể lực hiệu quả sau chấn thương

0
Vận động viên (VĐV) thể dục dụng cụ (TDDC) nam hàng đầu Việt Nam - Phạm Phước Hưng vừa nối dài thêm bảng thành tích đáng nể trong sự nghiệp với tấm HCV World Challenge Cup Lubljana 2013, nội dung xà kép. Điểm đáng nói là Hưng đạt được thành tích này ngay sau chấn thương. Điều này cho thấy, dinh dưỡng đúng có ảnh hưởng lớn tới quá trình hồi phục chấn thương của VĐV.
Chặng đường ba năm của Herbalife Việt Nam

Chặng đường ba năm của Herbalife Việt Nam

0
Herbalife đánh dấu chặng đường 3 năm có mặt tại Việt Nam bằng nhiều dấu ấn ý nghĩa: sự tăng trưởng vượt bậc về doanh số - trung bình 50% mỗi năm - và những đóng góp tự hào theo đuổi sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng sống” thông qua những hoạt động hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ và tài trợ dinh dưỡng cho thể thao Việt Nam.
/form>