‘Hết nói nổi’ tài xế lái ô tô đi ngược chiều tại… vòng xuyến

0 Thanh Niên Online
Tài xế ô tô bất chấp tất cả, liều lĩnh lái xe đi ngược chiều ngay tại khu vực vòng xuyến, khiến nhiều người vô cùng bức xúc.
Tình huống lái ô tô ngược chiều "hết nói nổi" của tài xế /// Video: Facebook
Tình huống lái ô tô ngược chiều "hết nói nổi" của tài xế
Video: Facebook

Mạng xã hội mới đây xuất hiện một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông “khó đỡ” khi tài xế bất chấp luật, lái ô tô đi ngược chiều ngay tại khu vực vòng xuyến khiến nhiều người phải bức xúc và ngán ngẩm.

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 16 giờ chiều 29.9.2021 trên Quốc lộ 37, đoạn qua địa bàn phường Trưng Vương, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên Quốc lộ 37. Khi đến khu vực Vòng xoay Đài phun nước TP. Thái Nguyên, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một ô tô khác màu đen hiệu Toyota Corolla Altis đang đi ngược chiều.

‘Hết nói nổi’ tài xế lái ô tô đi ngược chiều tại… vòng xuyến - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng "không tin nổi" tài xế ô tô bất chấp lái xe đi ngược chiều ngay tại vòng xuyến

Tình huống quá liều lĩnh khiến tài xế ô tô gắn camera hành trình và nhiều người chứng kiến dường như “không tin vào mắt mình”. Người này sau đó đã lái xe ép chiếc Corolla Altis nói trên phải quay đầu và vòng ngược lại đi đúng luật.

Đoạn video ghi lại tình huống giao thông hy hữu này sau đó được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng lan truyền và thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần cư dân mạng xem qua video đều tỏ ra hết sức bất ngờ và phẫn nộ với hành vi lái xe nguy hiểm, bất chấp luật pháp của tài xế ô tô.

Facebook Đỗ Tùng thảng thốt: “Sao lai có thể đi thế được nhỉ?”. Tài khoản Moon Sailor bình luận: “Đúng không não”. Tương tự, nick name Alexsander Râu bất bình: “Loại này ra đường trước sau gây họa thôi”. Tài khoản Lê Hồng Phong bình luận: “Xã hội nhiều người giàu nhanh nhưng dân trí với ý thức không theo kịp”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm