hi end

Nhiều hệ thống âm thanh giải trí cao cấp sẽ được trình diễn tại AV Show 2019 /// Ảnh: T.Luân

Triển lãm AV Show lần thứ 16 khai mạc vào cuối tháng 9

0
Vào ngày 28.9 tới, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - AV Show sẽ chính thức khai mạc. Trong sự kiện này, sẽ có sự tham gia của 25 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater cao cấp.
Vào phòng hi-end bậc nhất Sài thành

Vào phòng hi-end bậc nhất Sài thành

0
Trong những năm 80 của thế kỷ trước, khán giả trong nước khá quen thuộc với một gương mặt diễn viên trẻ đó là diễn viên Đỗ Trọng Xuân. Thế nhưng, khi đang nổi danh với nghiệp diễn thì anh lại chia tay với nó và bén duyên với một thú chơi mới lúc bấy giờ, đó là chơi âm thanh cao cấp.
Nâng cấp dàn âm thanh cho xe hơi

Nâng cấp dàn âm thanh cho xe hơi

0
(TNTS) Những tín đồ hi-end không có thời gian thưởng thức âm nhạc tại nhà thì “độ” dàn âm thanh trên xe hơi được xem như giải pháp hợp lý. Người ngồi trên xe có thể tận dụng những lúc lái để nghe nhạc, thư giãn. Âm thanh hay, nhạc hay giúp các tay lái đỡ buồn ngủ.
Chơi âm thanh hi-end

Chơi âm thanh hi-end

0
Sau thời iPod, các sản phẩm nghe nhạc di động chuyên dụng tưởng chừng đã thoái trào, nhưng thực tế cuộc chơi âm thanh di động đang tiến lên một bước mới công phu và tốn kém hơn.
Đặc biệt trên báo in ngày 29.3

Đặc biệt trên báo in ngày 29.3

0
Coi chừng “sập bẫy” nhà đất giá rẻ; Con của đồn biên phòng; Chơi âm thanh hi-end di động; Chung tay bảo vệ sông Đồng Nai; Tổng thầu Trung Quốc thiếu trách nhiệm; 7 anh em sinh ra để đá bóng; Danh sách truy nã của FBI; Cuộc chiến của những lãnh chúa Ukraine… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 29.3.
Thị trường hi-end sẽ phát triển mạnh

Thị trường hi-end sẽ phát triển mạnh

0
Ông Nguyễn Hoàng Khanh, người có 25 năm kinh nghiệm về thị trường âm thanh (audio), đại diện phân phối Audio Choice, cho rằng thị trường audio Việt Nam có 3 nhóm
Nghe nhạc Dương Thụ bằng tiếng Anh

Nghe nhạc Dương Thụ bằng tiếng Anh

0
Sau Bóng tối ly cà phê và Thanh Lam acoustic, nhà sản xuất - nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải vừa tăng thêm bộ sưu tập album âm thanh hi-end của mình khi ra mắt album Sundance - sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc Dương Thụ và giọng ca nhạc jazz người Philippines Arlene Estrella.
Ca sĩ chông chênh

Ca sĩ chông chênh

0
Ngay sau đêm nhạc hi-end Tiếng vọng tình yêu (29-5), Thanh Lam lại bất ngờ thổ lộ rằng cô không còn cuồng vọng hay khát khao chinh phục gì nữa...
Liveshow hi-end đầu tiên ở VN

Liveshow hi-end đầu tiên ở VN

0
Sau đĩa nhạc Bóng tối ly cà phê (Shadow in the dark - đề cử giải Cống hiến Album của năm 2008 với hơn 2.000 đĩa được bán hết, 2.000 bản đĩa thứ hai, Thanh Lam Acoustic, cũng được bán hết ngay trong tuần đầu tiên ra mắt) được giới chuyên môn đánh giá cao, nhà nhiếp ảnh Lê Thanh Hải tiếp tục đam mê hi-end của mình, với một liveshow hi-end trong vai trò nhà sản xuất.
Săn tìm xe “độc”

Săn tìm xe “độc”

0
(TNTS) Được dân chơi Hi-end Audio trong nước nhắc đến với biệt danh Ty audio, nhưng Nguyễn Mạnh Hùng còn sở hữu nhiều món hàng "độc" khác. Một thú chơi của Hùng được nhắc đến nhiều nhất là những chiếc xe hơi cực hiếm mà anh cất công săn lùng.