hiem thay

Mô phỏng hình dạng của khủng long elaphrosaur /// Gondwana Research

Phát hiện hóa thạch khủng long cổ dài cực hiếm ở Úc

0
Một họ hàng của khủng long bạo chúa T. rex với cái cổ dài hiếm thấy vừa được khai quật tại bang Victoria của Úc, và được cho là loài chuyển tiếp từ khủng long ăn thịt sang chế độ thực vật vào thời điểm trưởng thành.
Bức ảnh do Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif công bố trên Twitter ngày 7.12 cho thấy ông (trái) và chuyên gia Massoud Soleimani đứng gần một máy bay tại một địa điểm không được tiết lộ /// AFP

Mỹ, Iran bất ngờ trao đổi tù nhân

0
Mỹ và Iran mỗi bên thả một tù nhân vào ngày 7.12 trong một cuộc trao đổi hiếm thấy giữa lúc quan hệ hai nước ngày càng xấu đi kể từ khi Tổng thống Donald Trump nhậm chức hồi tháng 1.2017.
Cụ bà 28kg đẩy xe bánh tráng nuôi gia đình

Cụ bà 28kg đẩy xe bánh tráng nuôi gia đình

0
Bà Đinh Thị Vân Chính năm nay đã 80 tuổi, ở cái tuổi xưa nay hiếm. Thay vì được nghỉ ngơi, bà Chính vẫn phải bôn ba hằng ngày để kiếm tiền nuôi con, nuôi cháu, nuôi chắt. Kinh tế cả gia đình trông vào duyên bán hàng của bà cụ nom chỉ còn da bọc xương.
Viên kim cương 222,09 carat được tìm thấy tại Grib, một trong những mỏ kim cương lớn nhất ở Nga và thế giới /// Chụp màn hình RT

Nga phát hiện viên kim cương lớn nhất châu Âu

0

Vùng Arkhangelsk thuộc tây bắc nước Nga đang trở nên nổi tiếng nhờ phát hiện viên kim cương lớn nhất ở châu Âu và một viên kim cương vàng chanh hiếm thấy cùng nhiều loại đá quý khác.