hiem thay

Cá leo vẫn được bán ở các chợ cá An Giang

Còn ai nhớ ngày hội cá leo

0
Đã vào mùa câu cá leo nhưng giờ đây khi đi theo các mé sông lớn như sông Tiền, sông Hậu của các tỉnh An Giang, Đồng Tháp hiếm thấy ai còn giữ được thú ngồi câu cá leo.
Cẩm Hà nói niềm đam mê diễn xuất trong cô chưa bao giờ cạn  /// Ảnh: NVCC

Rớt nước mắt với cô giáo Cẩm Hà mê diễn hài hiếm thấy

2
Hụt 150 triệu đồng ở 'Thách thức danh hài' mùa 3 chỉ vì 'thiếu chút xíu nữa' ở vòng thi cuối cùng, cô giáo Trần Thụy Cẩm Hà để lại không ít tiếc nuối cho khán giả. Nhưng sự chân chất duyên dáng của cô và lòng đam mê diễn hài hiếm thấy ở cô gái này đã khiến Trấn Thành rớt nước mắt.
 /// Ảnh chụp màn hình NBC News

Trường học Ấn Độ dạy về nữ quyền cho học sinh

0
Một trường nữ sinh ở Ấn Độ đã dạy và tổ chức nhiều hoạt động để các học sinh hiểu về quyền bình đẳng nam nữ, điều hiếm thấy ở một xã hội gia trưởng như Ấn Độ, theo NBC News.
Nhiều người tìm mua gà đen ăn tết /// Ảnh Nam Anh

'Săn' gà đen ăn tết

0
Dù có giá lên tới cả chục triệu đồng, nhưng loại gà đen lưỡi, hay còn gọi là gà ác của bà con người dân tộc H'mông ở các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang... vẫn được nhiều người săn lùng để ăn tết.
Bentley triệu hồi SUV siêu sang Bentayga

Bentley triệu hồi SUV siêu sang Bentayga

0
Bentayga là sản phẩm mới nhất mở đường cho phân khúc SUV của Bentley nhưng đã bị dính án triệu hồi, điều hiếm thấy ở một thương hiệu xe siêu sang.
Ấn tượng với văn hóa xếp hàng của giới trẻ phố biển

Ấn tượng với văn hóa xếp hàng của giới trẻ phố biển

16
Cuối tuần qua, Nha Trang đã có một cảnh tượng hiếm thấy: hàng chục ngàn bạn trẻ rồng rắn xếp hàng đôi trên Quảng trường 2/4 để vào xem sự kiện tuyết thật rơi. Không chen lấn, dòng người kéo dài hàng trăm mét tận tháp Trầm Hương.
Lên đại ngàn phố núi cùng Nissan NP300 Navara EL

Lên đại ngàn phố núi cùng Nissan NP300 Navara EL

0
Đồng hành cùng chúng tôi từ TP.HCM lên đại ngàn phố núi tìm sắc hoa, hương trà pha vị cà phê… Nissan NP300 Navara EL quả không hổ danh “bạn đường” thú vị khi sở hữu những thế mạnh vận hành hiếm thấy trên một chiếc bán tải hiện đại.
Thủ tướng Israel Benjamin Netayahu và Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Jerusalem năm 2012 /// AFP

Tốc độ khắc phục cự ly

0
Trong vòng không đầy 9 tháng mà 3 lần tới thăm Nga như Thủ tướng Israel Benjamin Netayahu thì là chuyện rất hiếm thấy, nếu như không muốn nói là có chút không bình thường.
Chuyện lạ: Người Hà Nội câu cá ở sông… Tô Lịch

Chuyện lạ: Người Hà Nội câu cá ở sông… Tô Lịch

0
Sau cơn mưa kỷ lục ở Hà Nội, nhiều người đã đổ ra sông Tô Lịch để… câu cá. Đây là 1 điều hiếm thấy bởi từ trước đến nay dòng sông này vẫn được biết đến là dòng sông ô nhiễm nghiêm trọng.