Hiền Hồ khó chịu, tuyên bố 'block' ai nhắc tên Anh Đức trong livestream

0 Thanh Niên Online

Trong lần livestream giao lưu với người hâm mộ gần đây, Hiền Hồ tỏ vẻ khó chịu khi một số cư dân mạng liên tục nhắc đến diễn viên Anh Đức. 

Hiền Hồ không hài lòng khi bị cư dân mạng gán ghép với Anh Đức /// Ảnh: FBNV/TL
Hiền Hồ không hài lòng khi bị cư dân mạng gán ghép với Anh Đức
Ảnh: FBNV/TL

Mới đây, ca sĩ Hiền Hồ có dịp livestream giao lưu với người hâm mộ. Nữ ca sĩ thoải mái trò chuyện, hát cho khán giả nghe những ca khúc nổi tiếng. Được biết ở thời điểm hiện tại, giọng ca Có như không có đang tiến hành cách ly tại nhà do ngồi chung chuyến bay với giám đốc người Nhật nhiễm Covid-19. Vì vậy, việc nữ ca sĩ giao lưu cùng fan khiến người hâm mộ phần nào an tâm về tình trạng sức khỏe hiện tại của cô.

Trong buổi livestream, Hiền Hồ tỏ thái độ không hài lòng khi một số cư dân mạng liên tục hỏi về Anh Đức. Thậm chí, nữ ca sĩ khó chịu và tuyên bố sẽ “block" các tài khoản này vì “kém duyên". Cụ thể, khi một khán giả bình luận: “Anh Đức có người yêu rồi, không được nói nhé", Hiền Hồ chia sẻ: “Mấy bạn cứ Anh Đức là mình báo cáo luôn, đừng có vào bình luận nữa mình báo cáo mệt quá”. Đồng thời, nữ ca sĩ nói thêm: “Nhiều bạn trông rõ xinh mà lại vô duyên, cái nết kỳ cục. Mình lấy cái gì mà không làm ai buồn thì mình mới vui chứ. Kỳ cục vừa vừa thôi”. Nhiều khán giả đồng tình với cách cư xử của Hiền Hồ khi nữ ca sĩ liên tục bị trêu chọc với đồng nghiệp.

Hiền Hồ khó chịu, tuyên bố 'block' ai nhắc tên Anh Đức trong livestream - ảnh 1

Trước đó, khoảnh khắc nữ ca sĩ đi ăn tối cùng bạn thân Trấn Thành khiến cư dân mạng thích thú

Ảnh: FBNV

Hiền Hồ và Anh Đức được cư dân mạng ghép đôi khi tham gia các gameshow và bị đồng nghiệp khác trêu chọc. Tuy nhiên, điều này khiến giọng ca Em ngày xưa khác rồi không hài lòng. Trước đó, khi fan liên tục “đẩy thuyền" cùng bạn thân Trấn Thành, nữ ca sĩ lên tiếng: “Kỳ cục ghê. Không yêu mà cứ chọc hoài luôn”. Hay khi xuất hiện trong một chương trình, Hiền Hồ từng thẳng thắn: “Mọi người đừng gán ghép nữa, để Anh Đức còn có bồ. Nếu ảnh không có bồ ảnh sẽ oán trách em". Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ cũng chia sẻ: "Đối với tôi thì Anh Đức là một người bạn rất tốt. Còn những lúc tôi từ chối tình cảm của anh ấy vì đó là gameshow thôi, anh ấy chỉ đang trêu đùa thôi mà. Khi nào tỏ tình thật thì lúc đó mới tính sau. Còn về chuyện yêu đương, thì tôi thấy mình còn đang dang dở sự nghiệp nên cần lo cho sự nghiệp trước đã".

Hiện tại, Hiền Hồ đang tự cách ly tại nhà sau khi đi cùng chuyến bay với giám đốc người Nhật nhiễm Covid-19. Giọng ca sinh năm 1997 tâm sự ngay khi xác minh thông tin trên là đúng sự thật, ê-kíp của cô đã gọi đến đường dây nóng của Bộ Y tế để thông báo. “Hiền được thông báo là chú người Nhật ngồi ghế 22 nên các hành khách ngồi từ ghế số 1 đến 15 không cần phải đi cách ly tập trung, phương án là Hiền phải khai báo y tế và tự cách ly an toàn ở nhà trong vòng 14 ngày”, cô chia sẻ. Hành động của cô nhận được lời khen ngợi từ phía cư dân mạng vì ý thức tốt trong giai đoạn dịch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm