Hiền Hồ than ế vì bị cư dân mạng ghép đôi với Anh Đức

0 Thanh Niên Online

Hiền Hồ tiếp tục bày tỏ thái độ không hài lòng khi bị cư dân mạng gán ghép với diễn viên Anh Đức.

Hiền Hồ tiếp tục lên tiếng khi bị gán ghép với Anh Đức /// Ảnh: FBNV
Hiền Hồ tiếp tục lên tiếng khi bị gán ghép với Anh Đức
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hiền Hồ gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh diện áo tắm khoe hình thể gợi cảm. Giọng ca Rồi người thương cũng hóa người dưng đăng tải dòng trạng thái “thả thính": “Mưa đã có ô, lạnh đã có áo. Bạn đã có bồ, Hiền thì chẳng có ai ý". Dòng trạng thái lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết này đạt hơn 103.000 lượt thích và hàng trăm bình luận.

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp, vẻ ngoài nóng bỏng của Hiền Hồ. Tuy nhiên, đa phần mọi người chú ý đến trạng thái “thả thính" của nữ ca sĩ. Như thường lệ, nhiều cư dân mạng tiếp tục ghép đôi giọng ca Em ngày xưa khác rồi với diễn viên hài Anh Đức. Một tài khoản viết: “Anh Đức luôn dang rộng vòng tay đón chị ạ". “Hiền nói vậy thì diễn viên Anh Đức để ai lo hả em ơi?”, khán giả khác chia sẻ. Một người xem hài hước: “Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức. Anh ấy dễ thương mà".

Hiền Hồ than ế vì bị cư dân mạng ghép đôi với Anh Đức - ảnh 1

Nữ ca sĩ gây chú ý khi đăng ảnh diện áo tắm nóng bỏng

Ảnh: Instagram NV

Trước sự gán ghép của cư dân mạng, Hiền Hồ đã có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân. Cô viết: “Chán ghê. Mọi người chọc hoài luôn bảo sao Hiền mãi vẫn cô quạnh thế này". Chia sẻ này của nữ ca sĩ được nhiều cư dân mạng đồng tình. Một tài khoản thẳng thắn: “Cảm giác bị ghép với người mình chỉ xem là bạn bè thật sự rất khó chịu. Mọi người đừng làm vậy nữa". Khán giả khác bênh vực: “Mấy bạn cũng vô duyên. Đổi ngược là mấy bạn, bị gán ghép như vậy có khó chịu không? Đừng chọc Hiền nữa, tội chị ấy lắm".

Hiền Hồ và Anh Đức hiện đang là cặp đôi được fan tích cực "đẩy thuyền" sau khi cùng tham gia các gameshow. Tuy nhiên, điều này khiến giọng ca Em ngày xưa khác rồi không hài lòng. Mới đây, khi fan liên tục ghép đôi, nữ ca sĩ lên tiếng: “Kỳ cục ghê. Không yêu mà cứ chọc hoài luôn”. Trước đó, trong một chương trình, Hiền Hồ từng thẳng thắn: “Mọi người đừng gán ghép nữa, để Anh Đức còn có bồ. Nếu ảnh không có bồ ảnh sẽ oán trách em".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nỗi lo biến tướng đạo Mẫu

Nỗi lo biến tướng đạo Mẫu

Không diễn xướng hầu đồng hát văn ở nơi công cộng là điều một lần nữa lại được đặt ra tại Hội nghị đánh giá hiệu quả thực hiện chương trình quốc gia liên quan đến thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu.

'Em và Trịnh' nhận 12 đề cử giải điện ảnh Ngôi sao xanh

'Em và Trịnh' nhận 12 đề cử giải điện ảnh Ngôi sao xanh

Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Ngôi sao xanh lần thứ 9 - năm 2022, do Tạp chí Thế giới Điện ảnh và kênh TodayTV tổ chức, vừa họp báo khởi động với 4 hạng mục giải thưởng dành cho 27 chiếc cúp: gồm: Điện ảnh (10 giải), Truyền hình (11 giải), Phim chiếu mạng (4 giải) và Đồng hành (2 giải).