Hiếp dâm trẻ em đổ thừa do rượu, lãnh 9 năm tù

0 Thanh Niên Online

Thấy bé N. qua nhà chơi, Nguyễn Văn Kiều kéo N. vào buồng để thực hiện hành vi đồi bại. Kiều cho rằng do say rượu, không làm chủ bản thân nên phạm tội.

Bị cáo Kiều tại phiên tòa sáng 20.3  /// Ảnh: Mai Trâm
Bị cáo Kiều tại phiên tòa sáng 20.3
Ảnh: Mai Trâm

Sáng 20.3, Tòa sơ thẩm TAND TP.Cần Thơ đã tuyên phạt Nguyễn Văn Kiều (46 tuổi, ngụ P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) 9 năm tù giam về tội danh hiếp dâm trẻ em

Theo cáo trạng, sáng 7.11.2016, anh T.T.B cùng vợ N.T.T.H và con là cháu T.T.Y.N (sinh ngày 13.10.2007) đến nhà chị ruột tại khu vực Bình Thường A, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy để giúp xây nhà.

Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, cháu N. sang nhà Kiều ở đối diện chơi. Lúc này, Kiều đang ngồi nhậu, thấy cháu N., Kiều dụ dỗ N. vào buồng để thực hiện hành vi đồi bại nhưng N. không đồng ý.

Sau đó Kiều vào buồng nằm và thấy cháu N. đứng trước cửa buồng liền kéo N. vào nằm trên giường định thực hiện hành vi hiếp dâm thì mẹ N. phát hiện, tri hô và trình báo với cơ quan công an.

Tại phiên tòa, Kiều thừa nhận hành vi của mình nhưng lại cho rằng do có uống rượu nên không làm chủ được bản thân nên phạm tội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.