Hiệp hội golf đề nghị 'tẩy chay' tổng giám đốc DNNN đánh người

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hôm nay 29.9, Hiệp hội golf Việt Nam cho biết đã có văn bản đề nghị toàn bộ các sân golf trên cả nước không chấp nhận ông Nguyễn Đức Sơn, là Tổng giám đốc một doanh nghiệp nhà nước ở Hà Nội dùng gậy chơi golf đánh nhân viên caddie ở sân golf Tam Đảo bất tỉnh hôm 15.9, là hội viên.

Hiệp hội golf đề nghị 'tẩy chay' tổng giám đốc DNNN đánh người

>> Vụ tổng giám đốc đánh nhân viên sân golf: Hà Nội lập hội đồng kỷ luật
>> Vụ tổng giám đốc dùng gậy golf đánh người: Sở Nội vụ vào cuộc
>> Vụ lãnh đạo DNNN đánh nhân viên sân golf: Sẽ xử lý theo đúng pháp luật
>> Vụ tổng giám đốc dùng gậy vụt nhân viên sân golf: Chỉ nhằm mục đích ‘nhắc nhở’
>> Một giám đốc bị truất quyền chơi golf vì đánh người phục vụ

golf

Theo đó, Hiệp hội golf cho biết ông Sơn là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội đã vi phạm nghiêm trọng quy tắc ứng xử trên sân golf, gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến phong trào golf. Do vậy, Hiệp hội golf Việt Nam đề nghị các sân golf không tiếp nhận ông Sơn chơi golf trong thời hạn 1 năm. Các Hiệp hội golf trên cả nước không kết nạp ông Sơn tham gia hội khi có thông báo chính thức từ Hiệp hội golf Việt Nam.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 15.9, trong khi đi chơi golf ở sân golf Tam Đảo, ông Sơn đã dùng gậy đánh vào đầu nhân viên phục vụ caddie tên Trương Tiến Công làm anh này ngất xỉu.

Thái Uyên - Lê Quân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

Vụ 'mua bán logo xe vua": Cựu CSGT Đồng Nai lãnh 7 năm tù

HĐXX nhận định ngoài lời khai của các bị cáo, không có chứng cứ nào chứng minh hành vi nhận hối lộ của 78 CSGT, Thanh tra giao thông (TTGT) trong vụ 'mua bán logo xe vua'. HĐXX kiến nghị CSGT, TTGT tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai cần có biện pháp chấn chỉnh để tránh vụ việc tương tự trong tương lai.