Hiệp khách Mobile Closed Beta ngày 11.3, công bố lộ trình cập nhật cả năm 2022

0 Thanh Niên Online

Game sẽ ra mắt chính thức trong tháng 3 này và ít nhất sẽ có thêm 2 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong năm 2022.

Chiều hôm qua, NPH Dzogame đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu và công bố lộ trình phát hành Hiệp Khách Mobile tại trụ sở của mình. Đây là tựa game mobile nhập vai 3D với đồ họa chibi dễ thương do công ty Mgame (Hàn Quốc) sản xuất. Hiệp Khách Mobile kế thừa tinh túy tích lũy trong 16 năm của đàn anh Hiệp Khách Giang Hồ PC. Những điều quen thuộc như hệ thống nhân vật, chiêu thức, thời trang, thú cưỡi, tổ đội, chiến trường... không chỉ được kế thừa mà còn được phát huy cải tiến lên một tầm cao mới. Ngoài ra, rất nhiều tính năng mới chưa từng có ở phiên bản PC được đưa vào với mục đích mang đến trải nghiệm mới cho người chơi cũ và thỏa mãn nhu cầu chơi game của đông đảo game thủ hiện nay.

Hiệp khách Mobile Closed Beta ngày 11.3, công bố lộ trình cập nhật cả năm 2022 - ảnh 1
Hiệp khách Mobile Closed Beta ngày 11.3, công bố lộ trình cập nhật cả năm 2022 - ảnh 2

Hiệp Khách Mobile là một game di động 3D với đồ họa đẹp và sắc nét nhưng lại "siêu nhẹ" so với các game cùng thể loại khi dung lượng tải chỉ khoản 150mb mà thôi. Yêu cầu cấu hình thiết bị cũng không hề cao, với một chiếc điện thoại phổ thông hiện tại, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm Hiệp Khách Mobile mượt mà.

Lộ trình phát hành Hiệp Khách Mobile:

- Từ 11 - 17.3: Chính thức closed beta có reset nhân vật.

- Ngày 24.3: Chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Ở phiên bản game đầu tiên sắp ra mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm 5 lớp nhân vật gồm: Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Khách và Đại Phu với cấp độ giới hạn là 120. Trong năm 2022, Hiệp Khách Mobile sẽ có nhiều đợt big update lớn với những nội dung lớn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ.

Hiệp khách Mobile Closed Beta ngày 11.3, công bố lộ trình cập nhật cả năm 2022 - ảnh 3

Theo nhà phát hành này công bố tại buổi họp báo, vào tháng 6 sẽ có sự xuất hiện của nhân vật Thích Khách và tháng 9 thì Cầm Sư sẽ xuất chiến. Đội ngũ vận hành cũng chia sẻ rằng ở thời điểm hiện tại, phía Mgame đã thiết kế lên đến 12 nhân vật và chưa dừng lại ở đó. Nếu thuận lợi thì trong năm nay Hiệp Khách Mobile có thể cập nhật thêm một nhân vật khác đó là Quyền Sư.

Hiệp khách Mobile Closed Beta ngày 11.3, công bố lộ trình cập nhật cả năm 2022 - ảnh 4
Hiệp khách Mobile Closed Beta ngày 11.3, công bố lộ trình cập nhật cả năm 2022 - ảnh 5

Như vậy từ 10 giờ sáng ngày mai 11.3, các game thủ đã có thể trải nghiệm Hiệp Khách Mobile. Ngay từ bây giờ, game đã cho phép người chơi tải và cài đặt trước trên Google Play và App Store để chuẩn bị trước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Như đã đưa tin trong các bài viết trước, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là một trong những sự lựa chọn đáng chú ý cho game thủ trong mùa hè 2022. Vào hôm nay, trò chơi chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test để thử nghiệm lần cuối, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 09.08.