Trường đại học Ngoại ngữ - tin học TP.HCM /// Website nhà trường

Có công nhận bằng cấp một chương trình không còn tồn tại?

14
Trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện Cục Quản lý chất lượng cho biết vì chương trình liên kết giữa Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Trường ĐH chuyên ngành Nam California chỉ được thử nghiệm trong 3 khóa, về mặt đảm bảo chất lượng, khó công nhận văn bằng này.
Giáo viên treo băng rôn phản đối vào ngày 11.5 /// Bảo Châu

Yêu cầu thu hồi hơn 500 triệu đồng

0
Ngày 5.7, trong kết luận thanh tra sự việc xảy ra tại Trường THPT Trần Quang Khải (Q.11, TP.HCM), Sở GD-ĐT TP.HCM đã nêu rõ các sai phạm trong vấn đề thu chi tài chính xảy ra tại trường này và yêu cầu xử lý trách nhiệm của lãnh đạo nhà trường.
Buổi phỏng vấn giữa tác giả cùng GS Trương Nguyện Thành /// Ảnh: Yến Trinh

GS Trương Nguyện Thành: Giữa dòng đi - ở

2
Ngày 4.5, GS Trương Nguyện Thành viết đôi lời trên Facebook cá nhân sau khi viết một bức thư chia tay cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) của Trường ĐH Hoa Sen để rời vị trí Phó hiệu trưởng.
GS Trương Nguyện Thành trao đổi với PV Thanh Niên sáng 9.5 
 /// Ảnh: Thanh Tâm

GS Trương Nguyện Thành: “Không nên đặc cách cho tôi!“

16
Ngoài vài lời trên Facebook, trong “bão dư luận” qua, GS Trương Nguyện Thành không nêu bất kỳ ý kiến gì. Sáng 9.5, ông có cuộc trao đổi chính thức với Báo Thanh Niên về chuyện không đủ tiêu chuẩn làm Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen.
GS Trương Nguyện Thành cùng sinh viên Trường ĐH Hoa Sen /// NVCC

'Chúng tôi cũng không nghĩ GS Trương Nguyện Thành bị từ chối'

5
Ngày 7.5, trao đổi với Báo Thanh Niên về việc GS Trương Nguyện Thành không đủ chuẩn VN làm hiệu trưởng, PGS-TS Lưu Tiến Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiệm HT đương nhiệm Trường ĐH Hoa Sen, cho biết để đưa ra quan điểm của HĐQT lúc này là chưa phù hợp.