Hình ảnh rò rỉ mới cho thấy mặt trước của Huawei P40 và P40 Pro

0 Thanh Niên Online

Rất nhiều điều bí ẩn xung quanh gia đình Huawei P40 sắp ra mắt đã được làm sáng tỏ ngay trước khi sản phẩm dự kiến công bố vào ngày 26.3.

Dòng Huawei P40 ra mắt vào ngày 26.3 sẽ bao gồm P40 (phải) và P40 Pro  /// Ảnh: Evan Blass
Dòng Huawei P40 ra mắt vào ngày 26.3 sẽ bao gồm P40 (phải) và P40 Pro
Ảnh: Evan Blass

Theo GSMArena, các sản phẩm này bao gồm Huawei P40, P40 Pro và P40 Premium, và hình ảnh mới nhất được cung cấp bởi chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho chúng ta nhiều hình ảnh về P40 thường và P40 Pro.

Dựa vào vẻ ngoài có thể thấy P40 sẽ có sẵn với màn hình cong, trong khi P40 Pro cung cấp thiết kế màn hình rất cong như Mate 30 Pro. Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ đường cong của sản phẩm sẽ trông ra sao.

Ngoài ra còn có rất nhiều thứ để suy luận từ những hình ảnh đăng tải. Chúng bao gồm phần đục lỗ hình viên thuốc cho cặp camera selfie, đặc biệt phần đục lỗ lớn hơn một chút trên P40 Pro dường như chỉ ra rằng chúng sẽ có mô-đun lớn hơn.

Cuối cùng, phiên bản P40 Pro đi kèm giải phát máy quét vân tay dưới màn hình. Đối với P40 thường, hình nền được thêm vào khiến việc nhận biết khả năng máy quét vân tay tích hợp hay không trở nên khó khăn hơn.

Liên quan các thông số khác, tin đồn gần đây cho biết dòng P40 sẽ bao gồm cảm biến RYYB 50 MP mới với khả năng zoom tốt hơn và có thể cung cấp màn hình lớn hơn. Màn hình OLED được cho là cung cấp tốc độ làm mới lên đến 120 Hz cũng như chip Kirin 990 5G mạnh mẽ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm