/// Ảnh: Shutterstock

Thư giãn với bài thể dục '4-7-8'

0
Đếm 4 cái khi hít vào sẽ cung cấp cho bạn nhiều oxy hơn. Việc giữ 7 nhịp sẽ mang oxy đến các mạch máu, và thở ra 8 nhịp sẽ làm chậm nhịp tim và phóng thích lượng lớn carbon dioxide ra khỏi phổi.
Uống nước vào buổi sáng để cung cấp nước cho cơ thể /// Ảnh: Shutterstock

5 điều nên làm trước 9 giờ sáng

0
Thức dậy đúng giờ, hít thở sâu 2 phút, uống nước, tập thể dục và ăn sáng là 5 điều nên làm trước 9 giờ sáng theo hướng dẫn của nhà khoa học dinh dưỡng và thể thao Kathleen Alleaume (Úc) trên news.com.au.
Mũi đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta - Ảnh: Shutterstock

Bạn biết gì về mũi của mình ?

0
(TNO) Ngoài chức năng quan trọng là hít thở không khí, mũi còn có nhiều vai trò khác có thể bạn chưa biết, theo Cleverland Clinic ngày 3.10.
Phát hiện trẻ tự kỷ qua kiểm tra hít thở

Phát hiện trẻ tự kỷ qua kiểm tra hít thở

0
(TNO) Hầu hết mọi người hít thở sâu hơn khi họ ngửi thấy mùi dễ chịu hoặc giới hạn việc hít thở đối với thứ gì đó khó ngửi, nhưng các chuyên gia nghiên cứu nói rằng trẻ em bị tự kỷ không có cơ chế điều chỉnh như thế.
Ăn uống bảo vệ phổi

Ăn uống bảo vệ phổi

0
Hít thở không khí ngày càng ô nhiễm có thể gây hại cho phổi và dẫn đến các vấn đề về hô hấp. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế những tác hại này thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh.
Khảo sát sức khỏe người dân ‘thị trấn hít thở... xi măng’

Khảo sát sức khỏe người dân ‘thị trấn hít thở... xi măng’

0
Liên quan đến tình trạng ô nhiễm môi trường do các nhà máy xi măng gây ra tại thị trấn Kiên Lương (H.Kiên Lương, Kiên Giang), ngày 9.9 bác sĩ Lê Hoàng Anh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kiên Giang, cho biết Sở sẽ đề xuất UBND tỉnh Kiên Giang cho thực hiện đề tài khảo sát sức khỏe người dân bị ảnh hưởng bởi khói bụi xi măng như thế nào.
Trầm cảm theo mùa

Trầm cảm theo mùa

0
Áp lực của công việc, chỉ tiêu cho năm mới và bao nhiêu lo toan khác, cùng với khí hậu ít nắng và lạnh sẽ khiến cho cơ thể bất an.