Hitachi đầu tư 3 triệu USD mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Do nhu cầu về đường sắt đô thị, khách sạn, tòa nhà văn phòng và khu dân cư đang ngày càng tăng nhanh, theo dự báo thời gian tới thị trường thang máy và thang cuốn sẽ tăng 7% nên chiều 17.11, Công ty Hitachi Ltd công bố đầu tư 3 triệu USD thành lập Công ty TNHH Thang máy Hitachi Việt Nam (Hitachi Elevator Vietnam).

Hoạt động chủ yếu của công ty là kinh doanh và cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt, bảo trì cho thang máy, tháng cuốn và băng chuyền tại Việt Nam.

Trong năm 2015, Hitachi đã nhận đơn hàng gồm 32 thang máy và 31 thang cuốn cho dự án Metro tuyến 1 ở TP.HCM, dự án đường sắt đô thị đầu tiên ở Việt Nam.

Công ty cũng cung cấp dòng thang máy không phòng máy mới ra mắt vào tháng 9.2016 cho khu vực châu Á và Trung Đông. Trong tương lai, với dòng sản phẩm này, Hitachi sẽ mở rộng thị phần của hãng trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

Hãng vận tải hàng hóa hàng không đầu tiên của VN là IPP Air Cargo bất ngờ xin dừng cấp phép bay sau khi đã trải qua rất nhiều bước thủ tục. Trong khi doanh nghiệp nội e dè thì các hãng bay vận tải ngoại lại tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường VN.

Ẩn số thị trường tết

Ẩn số thị trường tết

Ở thời điểm hiện nay, các doanh nghiệp đều đang tất bật chuẩn bị cho mùa tiêu thụ cao điểm cuối năm. Tuy nhiên, sức mua trên thị trường vẫn đang là một ẩn số.