HLV Bae Ji-won: ‘Kết quả bất công với nỗ lực toàn đội Viettel’

0 Thanh Niên Online

HLV trưởng CLB Viettel Bae Ji-won nói rằng, Viettel bị loại khỏi AFC Cup 2022 là khá bất công khi toàn đội đã chơi một trận nỗ lực hết mình.

HLV Bae Ji-won: ‘Kết quả bất công với nỗ lực toàn đội Viettel’ - ảnh 1

HLV Bae Ji-won buồn bã sau khi thua trận

Thành Thắng

CLB Viettel đã áp đảo hoàn toàn trước đối thủ Kuala Lumpur City, nhưng các cầu thủ không tận dụng tốt cơ hội và tấn công bế tắc nên không ghi được bàn thắng. Nỗ lực nhưng không thành công sau 120 phút, Viettel đã thất bại qua loạt sút luân lưu với tỷ số 5-6.

Bị loại khỏi AFC Cup kèm thành tích kém ở V-League tạo áp lực lên HLV Bae Ji-won. Phát biểu sau trận đấu, vị HLV trưởng CLB Viettel nói: “Chúng tôi đã tung ra sân đội hình tốt nhất của mình. Các cầu thủ cũng đã nỗ lực hết sức, tạo được nhiều cơ hội nhưng không thể chiến thắng. Tôi thấy kết quả này có có phần bất công với những gì mà cầu thủ đã chiến đấu hơn 120 phút”.

HLV Bae Ji-won: ‘Kết quả bất công với nỗ lực toàn đội Viettel’ - ảnh 2

CLB Viettel lỡ cơ hội chơi trận chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á

Khả hòa

Trong khi đó, HLV trưởng CLB Kuala Lumpur City Bojan Hodak bày tỏ: “Trước trận đấu tôi đã nói với các cầu thủ, Viettel là một trong những đội bóng mạnh nhất khu vực. Đây là trận đấu khó khăn nhưng chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng sau những nỗ lực suốt trận. Toàn đội đã chơi tốt, đặc biệt là thủ môn đã thi đấu xuất sắc. Tất cả cầu thủ đều thể hiện tinh thần tuyệt vời, kết quả rất đáng khích lệ này sẽ giúp chúng tôi đặt mục tiêu đi xa hơn tại AFC Cup".

Cầu thủ xuất sắc nhất trận Romel Morales cũng chia sẻ: “Tôi không nghĩ chúng tôi thắng may mắn. Toàn đội đã thi đấu hết mình, đoàn kết. Viettel là đội mạnh nhưng chúng tôi đã thể hiện những phẩm chất của mình để xứng đáng giành chiến thắng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm