HLV của V.Ninh Bình xin lỗi người hâm mộ

0 Thanh Niên Online

* C45 vào cuộc(TNO) Chiều nay, HLV của CLB V.Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ vẫn ở lại khách sạn Vissai sau khi tham dự buổi làm việc với lãnh đạo Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch và lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

HLV của V.Ninh Bình xin lỗi người hâm mộ

* C45 vào cuộc

(TNO) Chiều nay, HLV của CLB V.Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ vẫn ở lại khách sạn Vissai sau khi tham dự buổi làm việc với lãnh đạo Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch và lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

>> VFF sẽ quét sạch tiêu cực ở V.Ninh Bình
>> VFF sẽ báo cáo vụ Ninh Bình với chủ tịch AFC
>> VPF chờ câu trả lời chính thức từ Ninh Bình

HLV của V.Ninh Bình xin lỗi người hâm mộ - ảnh 1

Ông Sỹ cảm thấy rất buồn khi đội bóng tạm dừng luyện tập và thi đấu, trước mắt ông sẽ vẫn tiếp tục ở lại đại bản doanh của đội bóng và có những buổi làm việc với các cấp lãnh đạo của đội bóng, cũng như sát cánh cùng các cầu thủ trong giai đoạn khó khăn này.

Khi được hỏi về đánh giá cá nhân về trận đấu được cho rằng có “mùi” bán độ trên đất bạn Malaysia, ông Sỹ nói: “Với cá nhân là người trực tiếp quản lý các cầu thủ trong trận đấu, trên sân bóng, cũng như công tác ăn ở của toàn đội, tôi chỉ có quyền hạn về chuyên môn, cầu thủ nào chơi không hay thì tôi thay ra, tập không tốt thì tôi không đăng ký thi đấu.

Tôi đánh giá các cầu thủ thi đấu trận đấu đó rất nhiệt tình và tôi hài lòng với kết quả trận đấu”.

Ông cũng cho biết thêm: “Đến thời điểm này chưa có kết luận của cơ quan điều tra về việc này, cơ quan công an sẽ kết luận người đó là ai, có trách nhiệm như thế nào, nhưng tôi thấy thành tích ở AFC Cup của đội chúng tôi rất tốt, các cầu thủ rất đáng được khích lệ, còn ở V.League thì bản thân tôi cũng rất suy nghĩ, khi mà ở nhiều trận đấu chúng tôi đã có bàn thắng trước nhưng không thể giành chiến thắng, tôi nghĩ có vấn đề về chuyên môn ở đây".

Vị HLV này cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, “Với tư cách là 1 HLV của đội bóng, tôi xin gửi lời xin lỗi tới CĐV, nhân dân tỉnh, lãnh đạo tỉnh Ninh Bình nói riêng, cũng như người hâm mộ cả nước nói chung”.

Trước mắt, trận đấu giữa V.Ninh Bình và HAGL sẽ tạm dừng để chờ các quyết định tiếp theo của bầu Trường. HLV Văn Sỹ cho biết mọi hoạt động của đội bóng đều phải chờ quyết định cuối cùng sẽ được chủ tịch Phạm Văn Lệ đệ trình lên VFF vào ngày mai.

C45 vào cuộc

Chiều nay 11.4, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và CLB Ninh Bình đã có buổi làm việc với Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) - Bộ công an để làm rõ vụ việc tiêu cực và bán độ tại CLB này.

Có tới 14 cái tên bị liệt vào danh sách tình nghi đã bị triệu tập trong ngày hôm nay, số cầu thủ nội còn lại đã thu dọn hành lý trở về nhà riêng, những ngoại binh của Ninh Bình sau buổi họp với lãnh đạo CLB sáng nay hiện đang ở tại khách sạn Vissai (đại bản doanh của CLB).

Theo ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng giám đốc VPF, CLB Ninh Bình khẳng định có bằng chứng về việc các cầu thủ tham gia bán độ, do đó VFF và VPF đã mời cơ quan công an vào cuộc. Những bằng chứng mà Ninh Bình khẳng định đang có trong tay là rất quan trọng cho công tác điều tra.

Đỗ Hải

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm