HLV Diego Simeone được chủ tịch CLB Atletico Madrid bảo vệ

0 Thanh Niên Online

“Những người chỉ trích chiến thuật của HLV Diego Simeone nên ra ngoài mua đội bóng của riêng họ và chọn 11 cầu thủ xuất phát theo sở thích của mình”, Chủ tịch Enrique Cerezo đáp trả những người đòi sa thải Diego Simeone.

Ông Cerezo rất thất vọng khi Atletico Madrid bị loại với thất bại 1-2 trước CLB Leipzig của Đức, nhưng cũng rất bực mình trước làn sóng chỉ trích HLV. Với ông Cerezo, HLV Simeone vẫn là người vĩ đại mà Atletico Madrid rất cần.

"Thất bại, nhưng chúng tôi vẫn bình tĩnh, trận đấu không diễn ra như kế hoạch và chúng tôi phải về nhà nhưng chúng tôi thoải mái về mọi thứ khác. Tôi nghĩ chúng tôi vẫn có một đội bóng tốt và một HLV giỏi, chẳng qua đó không phải là đêm của chúng tôi", Cerezo nói khi trả lời phỏng vấn báo chí.

"Người hâm mộ thất vọng vì họ luôn muốn chiến thắng. Nhưng trong bóng đá không phải muốn là được. Cần nhìn nhận rộng ra rằng chúng tôi đã có một mùa giải rất tốt, đã hoàn thành trong mục tiêu tốp 3 ở La Liga để tiếp tục dự Champions League, đó không phải là điều mà đội bóng nào cũng thực hiện được”, ông Cerezo nói thêm.

HLV Diego Simeone được chủ tịch CLB Atletico Madrid bảo vệ - ảnh 1

Atletico Madrid gặt hái nhiều thành công dưới triều đại Simeone

Ảnh chụp màn hình

Simeone là HLV thứ 2 dẫn dắt Atletico Madrid lâu nhất. Ông bắt đầu trở thành HLV trưởng Atletico Madrid từ năm 2011 và thời hạn hợp đồng còn kéo dài đến năm 2022.

Ông Simeone đã giúp Atletico Madrid sưu tập những danh hiệu như hai lần vào chung kết Champions League, hai lần vô địch Europa League cùng với một danh hiệu La Liga và một Copa del Rey. Atletico Madrid cũng xuất sắc đứng trong top 3 Tây Ban Nha ở 8 mùa giải gần nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm