hlv doan minh xuong

Một khi VPF được cải tổ nghiêm túc, mạnh mẽ thì chất lượng các trận đấu tăng vọt, mang đến hiệu ứng lớn về hình ảnh, thu hút lượng lớn khán giả đến sân  /// Khả Hòa

VPF phải được cải tổ như thế nào ?

0
Trong bối cảnh V-League, giải đấu lớn nhất Việt Nam chưa thể tạo được tiếng vang lớn tại khu vực và châu Á thì việc làm cấp bách nhất hiện tại hay trong thời gian tới là cần đổi mới cách điều hành của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF.
U.23 Việt Nam (áo đỏ) phải đánh bại được áp lực từ chính bản thân /// Độc Lập

Mang sự 'nhẹ nhõm' vào lối chơi, U.23 Việt Nam sẽ gây sốc

0
HLV Đoàn Minh Xương nhấn mạnh rằng đối thủ của U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á 2020 không ai khác chính là... U.23 Việt Nam. Ông Xương lý giải: “Nếu so sánh với các bảng khác, rõ ràng tại bảng D Việt Nam gặp thuận lợi rất nhiều vì UAE, CHDCND Triều Tiên và Jordan không đáng sợ như Hàn Quốc, Nhật Bản.
King’s Cup| Việt Nam vs Thái Lan | Bình luận trước trận

King’s Cup| Việt Nam vs Thái Lan | Bình luận trước trận

0
Trận đấu thuộc giải bóng đá tứ hùng King’s Cup 2019 giữa Việt Nam – Thái Lan diễn ra lúc 19h45 ngày 5.6.2019 tại Thunder Castle, Buriram, Thái Lan. Hãy cùng người dẫn chương trình Nam Nguyễn, HLV Đoàn Minh Xương và nhà báo Quang Tuyến bình luận trước trận. Chương trình bình luận bắt đầu lúc 18h35 và có kết nối cầu truyền hình với phóng viên Trần Tuấn Anh tại Thái Lan.
Khi cầu thủ phá đội bóng (Kỳ 9)

Khi cầu thủ phá đội bóng (Kỳ 9)

0
Kỳ 9 - HLV Đoàn Minh Xương: Không HLV nào ở VN chưa bị cầu thủ “đá” Từng trải qua nghiệp huấn luyện ở nhiều đội bóng như Đồng Tháp, Bình Dương, QK7 hay V.Ninh Bình với không ít lần nhận thất bại cay đắng, HLV Đoàn Minh Xương chính là một trong những người thấm thía nỗi đau bị cầu thủ “đá” văng khỏi ghế huấn luyện