HLV đội U.20 Palestine: 'U.20 Việt Nam là đội bóng mạnh'

0 Thanh Niên Online

HLV Đinh Thế Nam của U.20 Việt Nam và HLV của đội U.20 Palestine đã có những chia sẻ sau trận giao hữu vào tối 3.9.

Trong buổi họp báo sau trận hòa 0-0 trước U.20 Việt Nam, HLV của đội Palestine chia sẻ: "Trước tiên, tôi muốn nói đây là trận có tính chất tốt cho đội của tôi. Chúng tôi mới đến Việt Nam được 2 ngày, chúng tôi trải qua những khác biệt về môi trường nhưng có lợi thế về thể lực. Chúng tôi có những cầu thủ chính nhưng họ sẽ tới Việt Nam vào ngày mai.

Đánh giá về màn trình diễn của hàng công U.20 Việt Nam và đội trưởng Khuất Văn Khang, HLV của U.20 Palestine nói: "Tôi nghĩ câu hỏi này nên dành cho HLV của U.20 Việt Nam vì ông ấy là người hiểu đội nhất. Tuy nhiên U.20 Việt Nam là đội mạnh, họ biết cách chơi bóng, không chỉ riêng cầu thủ số 10 mà cả đội là tập thể mạnh".

HLV đội U.20 Palestine: 'U.20 Việt Nam là đội bóng mạnh' - ảnh 1

Quốc Việt (đỏ) có nhiều cơ hội nhưng chưa dứt điểm thành công

MINH TÚ

Nói về trận đấu không có bàn thắng nào được ghi, HLV Husam Younis cho biết: "Chúng tôi cũng tiếp cận khung thành của U.20 Việt Nam nhưng không thể có bàn thắng. Thế trận hôm nay là cân bằng, nhưng thời tiết ảnh hưởng đến khả năng dứt điểm của 2 đội, U.20 Việt Nam đã có những xử lý rất tốt".

Highlights U.20 Việt Nam 0-0 U.20 Palestine: Nhiều cơ hội nhưng không thể tận dụng

Về đội U.20 Việt Nam, HLV Đinh Thế Nam đưa ra đánh giá: "Sau khi đội ở Nhật Bản về, chúng tôi đang tập luyện tương đối nặng vì mục tiêu ở vòng loại U.20 châu Á. Tôi chưa hài lòng vì các cầu thủ chưa đạt được thể lực tốt nhất cũng như kỹ năng còn sai sót nhiều, kết quả chưa được như ý.

Văn Khang chơi chưa hết khả năng, hiệp 1 còn thể lực nên tấn công nhiều, nhưng hiệp 2 thể lực giảm và ảnh hưởng đến chuyên môn, dứt điểm sai, thiếu tự tin. Trong giai đoạn tới, chúng tôi sẽ bổ sung 1 số cầu thủ để chuẩn bị cho vòng loại. Tuy nhiên, những cầu thủ này hiện tại đang thi đấu ở hạng nhất và họ sẽ hòa nhập nhanh với hệ thống chiến thuật mà tôi xây dựng trong thời gian vừa qua".

HLV đội U.20 Palestine: 'U.20 Việt Nam là đội bóng mạnh' - ảnh 2

Khuất Văn Khang là cầu thủ trụ cột của U.20 Việt Nam

MINH TÚ

Cựu cầu thủ Thể Công đánh giá về U.20 Palestine: "Tôi đã xem họ ở giải vừa rồi, họ chơi hay hơn hôm nay. Có thể họ chưa quen thời tiết nên ảnh hưởng lối chơi. Hôm nay, họ gần như đá dài, chơi đơn giản. Khả năng cá nhân họ rất tốt, thể lực bền, lối chơi nhanh và linh hoạt".

"Đến thời điểm hiện tại, khi có thêm sự bổ sung về mặt nhân sự thì hi vọng U.20 Việt Nam sẽ có một sự tự tin hơn và phấn đấu vào vòng trong", ông Nam nói thêm.

Trong trận đấu này, U.20 Việt Nam dù có nhiều cơ hội hơn nhưng không thể tận dụng thành công để ghi bàn thắng. Lối chơi của đội bóng áo đỏ vẫn chưa thực sự có đường nét rõ ràng. Dự kiến, đội bóng của HLV Đinh Thế Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương vào ngày 9.9 trước khi bay sang Indonesia để đá vòng loại U.20 châu Á 2023 vào ngày 12.9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm