HLV Hữu Thắng mê sông nước miền Tây

0 Thanh Niên Online

Dẫn dắt tuyển Việt Nam thi đấu ở Cần Thơ đã để lại cho HLV Nguyễn Hữu Thắng những ấn tượng thú vị.

HLV Hữu Thắng hứa sẽ quay lại "khám phá" miền Tây sông nước /// Minh Tú
HLV Hữu Thắng hứa sẽ quay lại "khám phá" miền Tây sông nước
Minh Tú

Trao đổi với báo chí, HLV tuyển Việt Nam nói: “Thật ấn tượng cho chúng tôi khi được thi đấu phục vụ đồng bào Đồng bằng sông Cửu Long. Tôi luôn ấn tượng con người miền Tây bởi sự hiền hòa mến khách và tấm chân tình cởi mở. Nhiều cầu thủ của chúng tôi cũng háo hức khi thi đấu phục vụ người miền Tây trong màu áo tuyển Việt Nam”.

HLV Hữu Thắng cũng nói rằng, thời cầu thủ và bây giờ là HLV đã cho ông có cơ hội đi khắp nước. Dù vậy, ông chưa một lần lênh đênh trên sông nước miền Tây.

“Tôi đã có dự định cho riêng mình, sau AFF Cup, tôi sẽ dành thời gian đi du lịch miền Tây. Tôi nghe nhiều về chợ nổi Cái Răng nên sẽ dành thời gian để tham quan. Chắc chắn tôi sẽ quay lại Cần Thơ cho chuyến du lịch của mình”, ông Thắng chia sẻ.

HLV Hữu Thắng mê sông nước miền Tây - ảnh 1
Quang cảnh sinh hoạt của người dân miền Tây sông nước
Đình Tuyển

HLV Hữu Thắng hy vọng khán giả sẽ đến sân thật đông trong chiều nay ở trận gặp CLB Avispa Fukuoka (18 giờ, 12.11) để tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ trước giờ lên đường: “Đội tuyển đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của khán giả cả nước từ Hà Nội đến TP.HCM. Bây giờ nhận thêm sự quan tâm đặc biệt của người miền Tây thì quả thật không gì bằng.

Chúng tôi sẽ mang tình cảm của người hâm mộ sang Myanmar để tạo nên động lực chiến đấu. Tôi rất tự tin cho mục tiêu bước qua vòng bảng giành quyền vào bán kết AFF Suzuki Cup 2016”.

HLV Hữu Thắng mê sông nước miền Tây - ảnh 3

tin liên quan

'Sốt nhẹ' vé trận Việt Nam - Avispa Fukuoka

Trước giờ bóng lăn, khu vực đặt quầy vé của sân vận động Cần Thơ vẫn nhộn nhịp kẻ mua người bán. Do vài ngày trước, BTC đã bắt đầu bán vé khán đài B, C, D. Cơn sốt vé không còn như ngày đầu tiên, dù vậy lượng người mua vẫn ổn định khiến nhân viên bán vé làm việc không ngơi nghỉ đến gần trưa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm