hlv huu thang

Công Phượng (10) trong trận gặp U.23 Hàn Quốc hồi tháng 7.2017	 /// Minh Tú

U.23 Việt Nam phải học cách quên thất bại

0
Đối thủ đầu tiên của VN tại vòng chung kết U.23 châu Á vào ngày 11.1 tới là U.23 Hàn Quốc, đội mà thầy trò HLV Hữu Thắng đã thất bại với tỷ số 1-2 vào tháng 7.2017, bởi sai lầm của một số cá nhân.
HLV Park Hang-seo quan sát các tuyển thủ trên sân để có phương án phù hợp  /// Minh Tú

Park Hang-seo thổi làn gió mới cho bóng đá Việt Nam

0
Nếu như một số HLV tiền nhiệm dùng tình cảm để thu phục cầu thủ thì HLV Park Hang-seo có vẻ ưa chuộng nghệ thuật đắc nhân tâm theo chiều hướng thiên về lý trí. Cách ông tiếp cận đội tuyển Việt Nam (VN) toát lên điều đó.
HLV Park Hang-seo cần phải đưa tuyển VN vào chung kết AFF Cup  /// Ngô Nguyễn

VFF treo thưởng cho tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

0
Vì đội tuyển Việt Nam chỉ cần 1 điểm nữa sẽ chính thức có mặt tại vòng chung kết Asian Cup 2019 nên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đã thống nhất sẽ không thưởng cho HLV nếu Việt Nam (VN) vượt qua được vòng loại.
HLV Hữu Thắng không gặp rắc rối về sức khỏe /// Độc Lập

HLV Nguyễn Hữu Thắng phản bác thông tin nhập viện khẩn cấp

0
Hôm qua, trên một fanpage về bóng đá Việt Nam, một khán giả đã đăng tải bức ảnh HLV Hữu Thắng đang được một điều dưỡng chăm sóc trên giường bệnh. HLV Hữu Thắng khẳng định, đó là hình ảnh mình đi khám sức khỏe định kỳ.
Ông Lê Hoài Anh, Nguyễn Sỹ Hiển, Trần Quốc Tuấn (từ trái sang) trả lời báo chí về thất bại của U.22 VN  /// Khánh Vy

VFF 'chuyền lỗi' cho HLV Hữu Thắng

0
Cuộc mổ xẻ thất bại của U.22 Việt Nam đã quy trách nhiệm chính cho HLV Hữu Thắng. Còn VFF thanh minh là đã trao đổi nhiều nhưng bản lĩnh HLV chưa tới nên vấp ngã ở SEA Games.
HLV Petrovic được cho là phù hợp với vị trí HLV trưởng tuyển Việt Nam
 /// Khánh Vy

Tuyển Việt Nam phải có HLV ngoại dẫn dắt

0
Đó là quan điểm của nhiều người sau thất bại của HLV Hữu Thắng tại SEA Games 29 và trước đó gần một năm là AFF Cup 2016, cộng với trận thắng Campuchia chưa mấy thuyết phục của HLV tạm quyền Mai Đức Chung tại vòng loại Asian Cup 2019 vừa qua.
Hữu Thắng là HLV thứ 3 trong nước từ chức trong 10 năm gần đây vì không chạm tay được vàng SEA Games /// Độc Lập

Thầy nội, thầy ngoại và cái vòng luẩn quẩn của VFF

0
Sau khi HLV Hữu Thắng từ chức vì trận thua Thái Lan ở SEA Games 29, ông Mai Đức Chung vui vẻ ngồi lên ghế nóng một trận sân khách Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 chờ đến khi VFF tìm ra thầy mới thì… nghỉ.
HLV Mai Đức Chung chỉ tạm dẫn dắt tuyển Việt Nam 1 trận duy nhất /// Minh Tú

VFF làm động tác giả hay đánh bùn sang ao?

0
Sau thất bại ở SEA Games 29, động tác nhanh nhất và dễ nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) là chọn người đóng thế cho HLV Hữu Thắng vừa từ chức vì hụt hẫng khi không hoàn thành nhiệm vụ.