HLV Jose Mourinho và XTB chung sức cùng Việt Nam vượt đại dịch

0

Những ngày cuối tháng 9, nhóm từ thiện Hạt Vừng đã có buổi Livestream bán đấu giá 2 chiếc áo thể thao có chữ ký độc quyền của HLV Jose Mourinho do Tập đoàn tài chính XTB trao tặng

HLV Jose Mourinho và XTB chung sức cùng Việt Nam vượt đại dịch - ảnh 1

Số tiền đã đấu giá được 105 triệu đồng, dùng để mua máy thở cung cấp cho các bệnh viện dã chiến trong thành phố.

Sau 4 tháng kiên cường chống dịch, Sài Gòn đã được nghỉ ngơi một chút, số ca mắc bệnh đã giảm dần, cũng như giảm tải áp lực cho ngành y tế tuyến đầu. Tuy nhiên, Quỹ Hạt Vừng vẫn không ngừng cung cấp bổ sung thêm thiết bị y tế cần thiết, chuẩn bị kỹ lưỡng cho công cuộc phòng, chống dịch.

Mới đây, quỹ vinh dự nhận được sự quyên góp của Tập đoàn XTB - cùng Đại sứ thương hiệu Jose Mourinho - với chiếc áo có chữ ký của ông. Chiếc áo sau đó đã được đem bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được dùng để mua trang thiết bị cung cấp cho các bệnh viện dã chiến của thành phố.

HLV Jose Mourinho và XTB chung sức cùng Việt Nam vượt đại dịch - ảnh 2

Jose Mourinho là một HLV bóng đá huyền thoại được mệnh danh là The Special One. Ông nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ, khác biệt như hay nói thẳng, sẵn sàng chỉ trích đối thủ và giới truyền thông, cũng như tự đề cao bản thân. Dù có nhiều tranh cãi về tính cách nhà cầm quân tài ba này, không thể phủ nhận ông đạt được nhiều thành công khi dẫn dắt các CLB bóng đá trứ danh như Porto, Chelsea, Real Madrid, MU, và Inter Milan và nay là AS Roma.

Ông cũng là một nhà kinh doanh giỏi, và từ năm 2020 Jose Mourinho chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Tập đoàn tài chính XTB. Chiếc áo thun có chữ ký độc quyền của HLV Jose Mourinho được trao tặng cho Quỹ Hạt Vừng Việt Nam với mong muốn fan của Jose cùng khách hàng của XTB sẽ ủng hộ đóng góp cho Quỹ mua thêm nhiều máy thở giúp những hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid.

Phiên đấu giá lần thứ 4 của nhóm từ thiện Hạt Vừng mang tên “Sưu Tập Yêu Thương” đã thu về con số 1,8 tỉ đồng với nhiều vật phẩm khác nhau, qua đó số tiền được dùng để đổi máy thở và góp sức cung cấp suất ăn cho y bác sĩ tuyến đầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm