HLV Kiatisak: “HAGL chơi tốt nhưng kém may mắn“

0 Thanh Niên Online

HLV Kiatisak đã có ngày tái xuất buồn ở V-League khi HAGL áp đảo hoàn toàn về thời lượng kiểm soát bóng lẫn số cơ hội nhưng thua 0-1 với chỉ 1 sai lầm, tạo điều kiện cho Đỗ Merlo ghi bàn từ cơ hội đáng kể duy nhất của Sài Gòn FC.

Mở đầu phần họp báo, HLV Kiatisak bày tỏ: "Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn đến CĐV, truyền thông đã có mặt tại đây. Quả thật, trận đầu tiên luôn không dễ dàng. Tôi xin chúc mừng Sài Gòn FC vì họ đã chơi rất tốt.

Hôm nay HAGL đã cố gắng làm hết sức mình nhưng chưa thể đạt kết quả tốt ở trận đầu tiên. Chúng tôi đặt mục tiêu có điểm ở trận đấu ngày hôm nay vì những ông lớn như CLB Hà Nội, Viettel đều trắng tay và HAGL muốn tận dụng cơ hội đó". 

HLV Kiatisak: “HAGL chơi tốt nhưng kém may mắn“ - ảnh 1

Xuân Trường trong một pha nỗ lực tranh bóng cùng Đỗ Merlo

Khả Hòa

Nhận xét về chuyên môn, HLV Kiatisak cho rằng: "Thực tế, HAGL chơi tốt, ngăn cản thành công Sài Gòn FC tạt bóng nhưng thua chỉ vì sơ sẩy 1 tình huống duy nhất. Cá nhân tôi cho rằng kết quả hòa là công bằng hơn cho cả 2 đội.

Nhưng trận đấu này đã kết thúc và chúng tôi muốn hướng đến trận tiếp theo. Thật tiếc khi trước giờ bay vào TP.HCM, HAGL mất 2 cầu thủ Tuấn Anh và Hồng Duy vì bị đau dạ dày đột xuất.

Hôm nay, chúng tôi mất cả 2 hậu vệ biên trái và phải nên phần nào ảnh hưởng đến kết quả vì đã xây dựng lối chơi dựa trên họ. Brandao chỉ mới có 1 tuần tập cùng HAGL, cậu ấy cần thời gian để giao tiếp và kết nối với các đồng đội.

HLV Kiatisak: “HAGL chơi tốt nhưng kém may mắn“ - ảnh 2

Sơ sẩy để thua bàn, nhưng tổng thể HLV Kiatisak hài lòng về màn trình diễn của học trò

Khả Hòa

Nhận xét về màn ra mắt của tiền đạo Brandao trên hàng công, HL Kiatisak nhẹ nhàng: "Tôi cho rằng Brandao có ngày thi đấu không tệ, HAGL đã có màn trình diễn tốt và cởi mở nhưng thật tiếc là hôm nay chúng tôi không may mắn".

Cũng ở phần trao đổi của mình, HLV Kiatisak cho rằng cả Hồng Duy và Tuấn Anh sau khi bình phục sức khỏe sẽ sẵn sàng để ra sân thi đấu ở trận đấu tiếp theo. Trong khi đó HAGL sẽ tiếp tục theo dõi dấu hiệu giật cơ bắp của Văn Thanh.

Kết thúc phần họp báo, HLV Kiatisak ngỏ lời mời các phóng viên sẽ lên Pleiku để chứng kiến trận sân nhà đầu tiên ở lần thứ 3 anh dẫn dắt HAGL. Chắc chắn, mục tiêu của HAGL sẽ là lấy trọn 3 điểm trước SLNA vào lúc 17 giờ ngày 22.1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang Hải đã ghi bàn tại Pháp

Quang Hải đã ghi bàn tại Pháp

Dù chỉ là pha lập công ở trận đấu đối kháng nội bộ của Pau FC nhưng Quang Hải đã để lại ít nhiều dấu ấn về mặt chuyên môn và từng bước thể hiện được năng lực bản thân ở môi trường mới.