hlv menezes

“Vua” nài nỉ CĐV Brazil

“Vua” nài nỉ CĐV Brazil

0
Trước giải Confederations Cup khai diễn vào cuối tuần này, “Vua” bóng đá Pele lên tiếng nài nỉ CĐV Brazil nên ủng hộ đội nhà hơn là chỉ trích. Tuyển Brazil đã phải thay HLV Menezes bằng người cũ Scolari sau một loạt thất bại cay đắng ở Copa America 2011, và đặc biệt là trận chung kết môn bóng đá nam tại Olympic London.
Brazil - Iran: 3-0 - Pato tỏa sáng!

Brazil - Iran: 3-0 - Pato tỏa sáng!

0
Tuyển Brazil tiếp tục có chiến thắng thứ 2 dưới thời tân HLV Menezes. Trên sân trung lập tại Adu Dhabi (thủ đô Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất), Brazil đã giành chiến thắng 3-0 trước Iran.
Menezes: “Tôi nghĩ Ronaldinho chưa già”

Menezes: “Tôi nghĩ Ronaldinho chưa già”

0
Tại World Cup 2010, HLV Dunga đã nhất quyết gạch tên Ronaldinho ra khỏi danh sách đội tuyển Brazil đến Nam Phi. Quyết định đó vấp phải phản ứng gay gắt từ dư luận Brazil đến nỗi tổng thống nước này cũng phải lên tiếng xoa dịu dư luận. Brazil thất bại và Dunga đã phải ra đi. Cánh cửa trở lại đội tuyển Brazil đang mở lại với Ronaldinho. Khi mới lên nắm đội tuyển, HLV Menezes không gọi Ronaldinho (30 tuổi) ngay mà ông ưu tiên triệu tập những cầu thủ dưới 27 tuổi để phục vụ cho mục tiêu World Cup 2014.