HLV Park đã nói vậy về Hùng Dũng, Văn Hậu, Công Phượng

0 Thanh Niên Online

Trưa ngày 13.11, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ về tình hình sức khoẻ của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam trước khi bước vào hai trận đấu quan trọng với UAE (14.11) và Thái Lan (19.11)

“Hiện nay tất cả 23 cầu thủ đều đang có sức khoẻ, phong độ và tâm lý rất tốt, sẵn sàng đối đầu với UAE. Như mọi người biết Hùng Dũng gặp chấn thương ở tay nhưng đây là một chấn thương rất nhẹ, vẫn có thể thi đấu bình thường, không có ảnh hưởng gì. Còn về Công Phượng và Văn Hậu, hai cầu thủ này hòa nhập rất nhanh, tình trạng sức khoẻ tốt, thường xuyên vui đùa và nói chuyện rất nhiều với đồng đội. Chiều tối ngày 13.11 toàn đội sẽ có buổi tập cuối cùng tại sân Mỹ Đình, sau đó chúng tôi sẽ bước vào trận đấu quan trọng với UAE. Tôi và các cầu thủ sẽ nỗ lực hết sức mình có thể trong trận đấu này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bán kết SEA Games: Vì sao HLV Park chỉ đứng khoanh tay khi U.23 Việt Nam khởi động?

Bán kết SEA Games: Vì sao HLV Park chỉ đứng khoanh tay khi U.23 Việt Nam khởi động?

HLV Park Hang-seo rất nhàn nhã trong giai đoạn đầu mỗi buổi tập của đội tuyển U.23 Việt Nam, ông khoanh tay quan sát, thậm chí là có thời gian để đá bóng với bác sĩ. Vị HLV người Hàn Quốc nổi tiếng với sự nghiêm túc trong công việc, ông luôn làm việc nhỏ với thái độ lớn. Vậy vì sao ông lại thư thái trong khoảng 20 phút đầu trong mỗi buổi tập? Chúng ta hãy đến với ghi nhận của phóng viên Trần Tuấn Anh, người đang tác nghiệp tại Việt Trì, Phú Thọ để thấy rõ hơn về công việc huấn luyện của ông Park Hang-seo.