HLV Park Hang-seo ăn đứt Văn Toàn, Tiến Linh khi tiêm vắc xin Covid-19

0 Thanh Niên Online

Qua sự phối hợp và tranh thủ cao độ giữa Tổng cục TDTT, VFF và VPF thì tuyển Việt Nam với 45 cầu thủ cùng HLV Park Hang-seo và BHL đã tập trung tại Bệnh viện T.Ư quân đội 108 ở Hà Nội, với sự tham gia đầy đủ của dàn sao Tiến Linh, Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Hải, Duy Mạnh...

Quy trình xét nghiệm Covid-19 của tuyển Việt Nam khi sang UAE đá vòng loại WC

Đợt tập trung "nháp" này được chia làm 2 đợt, khi cầu thủ hàng đầu Việt Nam trải dài từ Nam ra Bắc đều được các bác sĩ khám sức khỏe và chích mũi vắc xin đầu tiên. Bản thân HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ trợ lý là nhóm đầu tiên.

Kết quả khá sốc, khi rất nhiều tuyển thủ quốc gia khỏe như vâm đã "phát sốt" theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vì tác dụng phụ của vắc xin Covid-19, trong khi HLV Park Hang-seo cứ khỏe... phây phây!

HLV Park Hang-seo ăn đứt Văn Toàn, Tiến Linh khi tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 1

Các tuyển thủ Việt Nam chụp ảnh cùng đội ngũ y tế bệnh viện 108 Hà Nội

VFF

"Chúng tôi cũng đã có nghe vắc xin Covid-19 có tác dụng phụ và được chuẩn bị tâm lý. Nhưng khi thử mũi đầu tiên rồi thì kết quả nhiều người rất bất ngờ", một tuyển thủ Việt Nam chia sẻ. 

HLV Park Hang-seo ăn đứt Văn Toàn, Tiến Linh khi tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 2

Các tuyển thủ Việt Nam có phản ứng với vắc xin Covid-19 không giống nhau

Bảo Hằng

Tuyển thủ kể trên chia sẻ: "Nhìn chung tình trạng chung là ai về cũng buồn ngủ và vật vờ cả ngày hôm sau. Chúng tôi được bác sĩ Choi nhấn mạnh phải đề nghị CLB cho nghỉ tập 1 ngày để tránh chấn thương".

Thực tế, rất nhiều ngôi sao tuyển Việt Nam sau đó đã được nghỉ tập một ngày tại CLB để bảo đảm sức khỏe, tránh chấn thương. Có khả năng một số CLB sẽ cất những trụ cột ở những trận đấu tại Cúp quốc gia 2021 vào hôm nay.

HLV Park của CLB Hà Nội là ai, có gì giống ông Park Hang-seo?

Bất ngờ nhất là HLV Park Hang-seo lại có phản ứng rất "ngon lành" với vắc xin Covid-19, hơn rất nhiều học trò: "Thầy Park tỏ ra rất thoải mái trước và sau khi tiêm chích ngừa vắc xin Covid-19", một nguồn tin VFF chia sẻ. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Khủng hoảng thừa' ở hàng công tuyển Việt Nam

'Khủng hoảng thừa' ở hàng công tuyển Việt Nam

Có thể tạm coi đội tuyển Việt Nam đang lâm vào tình trạng “khủng hoảng thừa” ở hàng công khi có tới 7 tiền đạo được triệu tập cho giải giao hữu tam hùng, nhiều nhất từ trước tới nay. Mục đích của HLV Park Hang-seo là gì?