HLV Park Hang-seo có thể về nước dẫn dắt U.20 Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online

Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc vừa đánh tiếng mời HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển U.20 Hàn Quốc nếu vị HLV này không tiếp tục làm việc ở Việt Nam.

HLV Park Hang-seo có thể về nước dẫn dắt U.20 Hàn Quốc - ảnh 1

HLV Park Hang-seo đã 5 năm làm việc ở Việt Nam

Ngọc Linh

Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc vừa có lời mời với HLV Park Hang-seo về việc dẫn dắt đội tuyển U.20 Hàn Quốc vào năm 2023.

Thành công của HLV Park ở Hàn Quốc khiến ông được liên đoàn bóng đá xứ sở kim chi xem trọng và muốn ông trở về góp phần phát triển bóng đá trẻ quê hương.

Dĩ nhiên, HLV Park Hang-seo chưa thể trả lời vào lúc này vì ông vẫn còn hợp đồng với Việt Nam đến 31.1.2023.

Tương lai của HLV Park Hang-seo vẫn đang để ngỏ khi chưa có đàm phán giữa vị HLV Park và Liên đoàn bóng đá Việt Nam để gia hạn hợp đồng.

HLV Park cho biết hiện tại ông tập trung toàn lực cho AFF vào cuối năm chứ chưa bàn đến tương lai. Việc thương thảo hợp đồng sẽ do người đại diện của ông thực hiện.

Được biết, không chỉ Hàn Quốc mà còn có một vài liên đoàn bóng đá khác muốn có HLV Park Hang-seo nếu vị HLV này không tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo có thể về nước dẫn dắt U.20 Hàn Quốc - ảnh 2

HLV Park đem đến nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam

Khả Hòa

Ngày mai (5.10), sẽ là ngày kỷ niệm 5 năm HLV Park Hang-seo làm HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam. Trong suốt 5 năm vừa qua, HLV Park đã đem đến khá nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam trong đó có 2 chức vô địch SEA Games, 1 ngôi vô địch AFF Cup, cũng như giúp U.23 Việt Nam giành Á quân U.23 châu Á và tứ kết giải châu Á.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm