HLV Park Hang-seo sắp về phép Hàn Quốc làm sinh nhật 100 tuổi cho mẹ

0 Thanh Niên Online

Cụ bà Park Sun-jung sắp bước sang tuổi 100 và con trai của bà, HLV Park Hang-seo không muốn bỏ lỡ dịp này làm sinh nhật cho người mẹ kính yêu của mình tại Hàn Quốc.

Mới đây, ông Park đã có những chia sẻ về SEA Games 31 cũng như về gia đình của mình. Phát biểu trên truyền hình, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Lực lượng tham dự SEA Games 31 có nhiều cầu thủ trẻ, chưa có kinh nghiệm thi đấu. Vì vậy, việc sắp xếp lực lượng là không hề đơn giản.

HLV Park Hang-seo sắp về phép Hàn Quốc làm sinh nhật 100 tuổi cho mẹ - ảnh 1

Thầy Park và Tiến Linh sau khi đội U.23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31

ĐỘC LẬP

Chúng tôi chọn cách thi đấu chắc chắn, cả 6 trận, U.23 Việt Nam đều không thể ghi bàn trong hiệp 1, nhưng có nhiều trận, ban huấn luyện chỉ định dồn sức thi đấu cho hiệp 2. Như ở trong trận đấu gặp U.23 Indonesia, chúng tôi biết đội bạn sẽ xuống sức sau 60 phút, và đó là thời điểm U.23 Việt Nam sẽ tung hết sức. Trận chung kết gặp U.23 Thái Lan, chúng tôi xác định rõ hàng tiền vệ của họ rất mạnh, vì thế chúng tôi phải đưa ra phương án phù hợp. Và đúng là đã có khác biệt ở hiệp 2.

Tôi nghĩ thời điểm khó khăn nhất ở SEA Games 31 là trận gặp U.23 Philippines, không biết có phải các cầu thủ mới thắng Indonesia 3-0 nên tự mãn hay không, mà thi đấu thực sự thiếu gắn kết. Nhiều lúc tôi phải hét lên trên sân và nghĩ rằng, nếu cứ thi đấu thế này, liệu chúng tôi có thể giành quyền vào bán kết hay không nữa”.

HLV Park Hang-seo sắp về phép Hàn Quốc làm sinh nhật 100 tuổi cho mẹ - ảnh 2

Mẹ thầy Park và ảnh con trai hồi trẻ

BÁO CHÍ HÀN QUỐC

HLV Park Hang-seo sắp về phép Hàn Quốc làm sinh nhật 100 tuổi cho mẹ - ảnh 3

Ông Park và vợ. Sau khi giành HCV SEA Games 31, ông Park cầm tấm huy chương về tặng bà Choi Sang-a

KHOA lê

Ông Park nói tiếp: “Hiện tại tôi đang làm việc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về các kế hoạch sắp tới. Trong đó có việc tập trung đội tuyển Việt Nam để thi đấu giao hữu với Afghanistan vào ngày 1.6. Đội tuyển tập trung từ ngày 25.5 và sẽ có một số cái tên mới để tạo ra sự cạnh tranh. Sau khi kết thúc đợt tập trung này, tôi sẽ về Hàn Quốc ít hôm để thăm mẹ. Năm nay mẹ tôi 100 tuổi, nên tôi cũng muốn làm sinh nhật cho mẹ”.

Cụ bà Park Sun-jung, mẹ của thầy Park đã từng được báo chí Hàn Quốc phỏng vấn cách đây 4 năm khi HLV Park Hang-seo và đội U.23 Việt Nam làm nên kỳ tích, giành ngôi á quân U.23 châu Á 2018. Khi ấy, cụ bà Park Sun-jung đã cảm động chia sẻ: “Tôi đã nhận được nhiều lời chúc mừng. Tôi có một đứa con trai ngoan và chơi bóng rất cừ. Tôi tiếc là không thể chăm lo nhiều cho nó từ khi nó còn trẻ. Tôi rất muốn sang Việt Nam để thăm Park Hang-seo, con trai của mình”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm