HLV Park Hang-seo gọi lại Nguyễn Hữu Thắng của CLB Viettel

0 Thanh Niên Online

Theo nguồn tin của Thanh Niên, HLV trưởng U.23 Việt Nam Park Hang-seo sẽ quyết định gọi lại tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng để chuẩn bị cho SEA Games 2022.

HLV Park Hang-seo gọi lại Nguyễn Hữu Thắng của CLB Viettel - ảnh 1

Nguyễn Hữu Thắng từng khoác áo U.23 Việt Nam

Độc Lập

Sắp đến ngày chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 31, nhưng HLV Park Hang-seo tiếp tục gọi bổ sung cầu thủ cho U.23 Việt Nam.

Theo thông tin của chúng tôi có được, vị HLV người Hàn Quốc sẽ gọi trở lại tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng của Viettel cùng các cầu thủ khác của CLB này là Cao Trần Hoàng Hùng, Trần Danh Trung và Khuất Văn Khang. Các cầu thủ này sẽ lên tập trung vào ngày 30.4.

Hữu Thắng và Trần Danh Trung từng góp mặt ở các lần U.23 tập trung trước đây, nhưng đã không được gọi ở các đợt đầu tiên đội chuẩn bị cho SEA Games. Tuy nhiên, cả 4 cầu thủ này được gọi tập trung sẽ tập luyện cùng đội hình B duy trì tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Hồng Việt. Trước đó, HLV Park Hang-seo đã gọi thêm tiền vệ Hai Long và tiền đạo Lê Minh Bình lên tập trung.

Đội hình B sẽ có 18 người tham gia tập luyện thường xuyên để kịp thời thay thế khi có cầu thủ đang tham dự SEA Games 31 dính Covid-19.

Ngày 3.5 tới, đội tuyển U.23 Việt Nam sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ thi đấu SEA Games 31, trong đó chắc chắn có 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Tiến Linh, Hùng Dũng và Hoàng Đức.

HLV Park Hang-seo gọi lại Nguyễn Hữu Thắng của CLB Viettel - ảnh 2

Trần Danh Trung trở lại với U.23 Việt Nam

Như Huy

Theo quy định ở môn bóng đá nam, một đội bóng có thể được phép thay thế đến 15 cầu thủ khi trong đội có các trường hợp mắc Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm