HLV Park ngại chung bảng với U.23 Hàn Quốc...vì sợ phóng viên

0 Thanh Niên Online

Ngay sau lễ bốc thăm vòng chung kết U.23 Châu Á 2020, HLV Park Hang-seo đã có cuộc trao đổi “nóng” với báo chí chiều 26.9. HLV người Hàn Quốc cũng chia sẻ rằng ông cảm thấy may mắn vì U.23 Việt Nam không cùng bảng với U.23 Hàn Quốc ở giải đấu này.

”Tôi thấy ngày hôm nay do đội Uzbekistan họ sang nhánh khác chính vì thế Hàn Quốc vào bảng khác. Rất may là ngày hôm nay, chúng ta không gặp Hàn Quốc. Thực sự đối với tôi việc gặp đội Hàn Quốc, nói gì thì nói họ cũng là đội bóng quê hương của tôi, nhiều khi tôi của cảm thấy hơi áp lực. Áp lực bởi vì là thực sự nếu mà nằm cùng nhóm với Hàn Quốc cũng không phải vì sợ gì, mà thực ra vào nhóm đó, phóng viên Hàn Quốc họ nhiều, họ hỏi nhiều lắm, tôi phát mệt".

HLV Park ngại chung bảng với U.23 Hàn Quốc...vì sợ phóng viên - ảnh 1

HLV Park Hang-seo trar lời phỏng vấn báo chí chiều ngày 26.9

Minh Hương

Vòng chung kết U23 châu Á tới tháng 1.2020 mới diễn ra, do vậy, nhà cầm quân Hàn Quốc chưa quan tâm nhiều, muốn dồn toàn bộ sự tập trung cho vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019. 

Kỳ vọng dành cho U.23 Việt Nam đã khác rất nhiều so với cách đây 2 năm. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang là đương kim á quân châu lục và có chiến dịch vòng loại đầy thuyết phục với 3 chiến thắng, ghi 11 bàn và không thủng lưới. Tại vòng bảng, Việt Nam lần lượt gặp UAE (10.1), Jordan (13.1) và Triều Tiên (16.1).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm