HLV Park, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Mạnh...đều đã có mặt ở khách sạn La Thành

0 Thanh Niên Online

Ngày 22.9, các tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã có mặt tại khách sạn La Thành để tập trung chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trần Nguyên Mạnh và Phạm Xuân Mạnh của Sông Lam Nghệ An là 2 tuyển thủ đầu tiên có mặt tại khách sạn La Thành. Ngay sau đó, Văn Toàn (HAGL) bất ngờ xuất hiện chung với Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh). Với Mạc Hồng Quân, đây là lần đầu tiên anh được triệu tập lên đội tuyển quốc gia kể từ tháng 10.2017, và là lần đầu tiên anh lên tuyển kể từ khi HLV Park Hang-seo lên nắm quyền.

HLV Park, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Mạnh...đều đã có mặt ở khách sạn La Thành  - ảnh 1

Mạc Hồng quân rạng rỡ trong ngày trở lại đội tuyển

Nam Nguyễn

Cũng có sự trở lại đội tuyển sau một khoảng thời gian dài là Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), tiền vệ này cũng sớm có mặt tại khách sạn La Thành để hội quân cùng các đồng đội sau thời gian dài vật lộn với chấn thương và nỗ lực lấy lại phong độ.

HLV Park, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Mạnh...đều đã có mặt ở khách sạn La Thành  - ảnh 2

Võ Huy Toàn được triệu tập lên tuyển sau thời gian dài chấn thương

Nam Nguyễn

Nhóm cầu thủ HAGL như Hồng Duy, Xuân Trường, A Hoàng, Văn Thanh, Tuấn Anh cũng xuất hiện ngay sau đó với vẻ tươi cười rạng rỡ như thường lệ. Cùng với đó, lão tướng Anh Đức (B. Bình Dương) và Hữu Tuấn (CLB TP.HCM) cũng có mặt cùng nhau.

Nhìn chung, các cầu thủ đều tỏ ra phấn chấn trong ngày hội quân lần này, đặc biệt là với những cầu thủ được trở lại tuyển sau nhiều năm như Huy Toàn hay Hồng Quân, và những cầu thủ mới chỉ có lần thứ hai lên tuyển như A Hoàng hay Hữu Tuấn.

HLV Park, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Mạnh...đều đã có mặt ở khách sạn La Thành  - ảnh 3

Văn Toàn diện nguyên cây hàng hiệu trong ngày đầu tập trung

Nam Nguyễn

Không chỉ thoải mái trò chuyện động viên nhau, các tuyển thủ cũng diện những bộ cánh đơn giản, thể thao của những thương hiệu thời thượng như Adidas Yeezy, Uniqlo x KAWS, Louis Vuitton,…

HLV Park Hang-seo cùng các trợ lí cũng đã có mặt tại khách sạn. Riêng nhóm các cầu thủ của CLB Hà Nội và các cầu thủ Văn Lâm, Công Phượng và Văn Hậu sẽ tập trung sau vì nhiều lí do khách quan.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm