HLV Phan Thanh Hùng nhận tin vui từ Tiến Linh đầu năm Tân Sửu

0 Thanh Niên Online

Đội Bình Dương đã hội quân trở lại và có buổi tập khai xuân Tân Sửu 2021 vào ngày mồng 6 Tết (17.2) và ngay ở buổi tập đầu tiên tiền đạo Tiến Linh đã dính chấn thương.

Đó là tình huống tiền vệ đội trưởng Pape Omar đã ngáng chân Tiến Linh khiến anh bị ngã chúi, dẫn đến bị lật sơ mi và phải bỏ dở buổi tập. Theo chẩn đoán sơ bộ, những chấn thương kiểu này có thể khiến anh nghỉ 2-3 tuần.

Nhưng rất may cho Tiến Linh là chấn thương này không liên quan đến vết đau cũ từng khiến anh phải phẫu thuật. Thực tế, đến hôm nay Tiến Linh đã có thể tập nhẹ lại cùng đội Bình Dương.

HLV Phan Thanh Hùng nhận tin vui từ Tiến Linh đầu năm Tân Sửu - ảnh 1

Chấn thương cổ chân của Tiến Linh

Facebook

Đây có thể xem là tin cực vui cho Tiến Linh khi anh đang đạt phong độ rất cao và khát khao cùng Bình Dương khởi đầu V-League 2021 thật mạnh mẽ.

Trước đó, chính anh đã có pha phối hợp tuyệt đẹp cùng Văn Vũ để ghi bàn kết liễu CLB Hà Nội, đem về chiến thắng 2-1 đầy ấn tượng ở vòng 2 giúp Bình Dương vững vàng tốp đầu trước khi V-League 2021 tạm hoãn vì Covid-19.

HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra rất vui về tình trạng sức khỏe của cậu học trò ông đặt rất nhiều kỳ vọng khi sắp đá trung phong cắm cao nhất trên hàng công CLB Bình Dương.

HLV Phan Thanh Hùng nhận tin vui từ Tiến Linh đầu năm Tân Sửu - ảnh 2

Tiến Linh đã sẵn sàng tập luyện trở lại cùng CLB Bình Dương

CLB cung cấp

Mùa bóng này, Bình Dương được xem là ẩn số đáng gờm khi mời được HLV Phan Thanh Hùng cập bến để nâng tầm lứa cầu thủ tài năng "cây nhà lá vườn" như Tiến Linh, Trọng Huy, Anh Tỷ, Duy Khánh, Thiện Đức, Dũ Đạt, Tuấn Cảnh, Việt Cường...

Đặc biệt, đầu năm Tân Sửu này CLB Bình Dương đã được "xông đất" bởi biểu tượng một thời của V-League và là học trò ruột của HLV Phan Thanh Hùng: cựu trung vệ đội trưởng CLB Hà Nội Cristiano Roland.

Cựu đội trưởng CLB Hà Nội với tên gọi thân mật là Cris sẽ cập bến Gò Đậu để làm trợ lý chuyên môn cho HLV Phan Thanh Hùng. Sự xuất hiện của cựu danh thủ dày dạn kinh nghiệm và có đẳng cấp như Cris sẽ là cú hích tích cực cho Bình Dương có nhiều cầu thủ trẻ như Tiến Linh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm