HLV Phan Thanh Hùng quyết chặn CLB Hà Nội để đưa Đà Nẵng vươn lên

0 Thanh Niên Online

CLB Đà Nẵng đang gặp khó khăn khi chưa có chiến thắng ở V-League 2022, vì thế họ quyết lấy điểm trước CLB Hà Nội trong trận đấu diễn ra lúc 17 giờ chiều nay trên sân Hòa Xuân.

HLV Phan Thanh Hùng quyết chặn CLB Hà Nội để đưa Đà Nẵng vươn lên - ảnh 1

Các cầu thủ Đà Nẵng chuẩn bị nghênh chiến Hà Nội

Định Tuấn

HLV Phan Thanh Hùng trở về dẫn dắt CLB Đà Nẵng đã làm cuộc cách mạng triệt để khi đưa khá nhiều cầu thủ trẻ lên thi đấu V-League. Đáng tiếc, cuộc cách mạng này chưa đem lại thành công bởi những cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm khiến Đà Nẵng chưa có chiến thắng ở V-League.

Khoản thời gian V-League tạm nghỉ hơn 3 tháng là cơ hội cho vị HLV họ Phan rèn luyện tân binh của mình, giúp họ mạnh mẽ hơn. Tiếp CLB Hà Nội trên sân Hòa Xuân vào chiều nay là cơ hội cho ông Phan Thanh Hùng nhìn nhận đúng thực lực hiện có trong tay. Với trụ cột gồm: Minh Tâm, Nguyên Sa, Anh Tuấn, Tuấn Mạnh, Văn Long…, kèm theo Memovic Damir, Osagouna và các cầu thủ trẻ, HLV Phan Thanh Hùng tự tin sẽ chặn đứng được CLB Hà Nội.

HLV Phan Thanh Hùng quyết chặn CLB Hà Nội để đưa Đà Nẵng vươn lên - ảnh 2

HLV Phan Thanh Hùng tin tưởng vào cầu thủ trẻ do CLB đào tạo

Định Tuấn

Hiện tại, đội bóng của bầu Hiển đang làm quen với những ngày thiếu vắng Quang Hải nên họ mất phần nào sức mạnh. Trận hòa 1-1 với Nam Định vào ngày 26.6, cho thấy khả năng tấn công của đội bóng thủ đô không còn lợi hại như trước đây.

Vì thế, nếu chơi cẩn trọng, chắc chắn, CLB Đà Nẵng có thể bảo đảm an toàn bên phần sân nhà và chờ cơ hội tấn công nhanh để giành chiến thắng.

Hiện tại, đội chủ sân Hòa Xuân chỉ mới có 3 điểm, nên họ cần thắng trận này để sớm thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm