hlv vu tien thanh

Phạm Văn Luân của tuyển U.22 Việt Nam đầu quân cho Sài Gòn FC /// Khả Hòa

Sài Gòn FC có thêm 3 tinh binh từ Khánh Hòa, định hình xong bộ khung

0
Sau cú sốc lấy 3 cầu thủ Khánh Hòa mùa rồi của CLB TP.HCM, mùa này đến lượt Sài Gòn FC lại ‘chuộng’ hàng đến từ thành phố biển khi tậu đến 4 người. Sau trung vệ Lê Cao Hoài An mới nhất đã có 3 tinh bình gia nhập đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành
HLV Vũ Tiến Thành sẽ làm gì để đưa một tập thể với những cầu thủ còn chưa ai biết nhiều này bật lên? /// Khả Hòa

Dấu hỏi cho tham vọng của Sài Gòn FC ở mùa giải 2021?

1
Mới đây HLV Vũ Tiến Thành đã tái khẳng định mục tiêu của Sài Gòn FC là lọt vào Top 3 của V-League 2021, bất chấp việc trong thời gian qua, 2/3 lực lượng của đội bóng áo hồng đã ‘khăn gói ra đi’ tìm bến đỗ mới.
Sài Gòn FC vẫn vừa tập vừa chờ 3 ngoại binh từ Nhật Bản  /// Khả Hòa

Bí ẩn bộ ba ngoại binh từ Nhật Bản của Sài Gòn FC

0
Nhiều người hâm mộ chờ đội Sài Gòn FC công bố danh tính bộ 3 ngoại binh đến từ Nhật Bản, nhưng đến hôm nay khi đội tập buổi đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới, tên tuổi của 3 ngoại binh này vẫn trong vòng bí ẩn.
Thân Thành Tín (trái) chia tay Sài Gòn FC và gia nhập CLB TP.HCM /// Mai Anh

Cầu thủ Sài Gòn FC gia nhập CLB TP.HCM

0
Bị CLB Sài Gòn cho “ra rìa”, trung vệ Thân Thành Tín quyết định đầu quân cho đội bóng đồng chủ sân Thống Nhất là CLB TP.HCM.
Viettel - cơn lốc đỏ gần chạm tay vào chức vô địch V-League 2020  /// MINH TÚ

'Viettel bắt buộc phải vô địch V-League 2020'

2
‘Tôi hứa đấy, nếu vào ngày 8.11, Viettel vô địch, tôi sẽ cười nói thật to ngay trên sân, chứ không im lìm một cách lạnh lùng nữa đâu’, HLV Trương Việt Hoàng đưa ra lời “cam kết” vừa dễ mà cũng vừa khó thực hiện bởi đội bóng áo lính chỉ còn cách đích đúng 1 trận đấu nhưng đối thủ không phải dạng vừa - Sài Gòn FC.
Hà Nội FC vào thế khó trong cuộc đua vô địch V-League 2020 /// Minh Hoàng

Hà Nội FC vô thế phải ‘nhờ cậy’ Sài Gòn FC

0
Muốn bảo vệ được ngôi vô địch V-League, Hà Nội FC buộc phải thắng Sài Gòn FC ở trận đấu muộn vòng 6 giai đoạn 2 V-League 2020 diễn ra hôm nay đồng thời trông chờ thầy trò HLV Vũ Tiến Thành quật ngã Viettel ở vòng cuối.