Du khách thỏa sức tham quan, mua sắm tại các gian hàng thực phẩm xanh, sạch

Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 3 - 2018

0
Từ 8 - 20 giờ, ngày 25 - 26.8.2018, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng lần 3/2018 chủ đề “Sống xanh - Sống khỏe” tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM.
 
Chân trời mới Phú Mỹ Hưng

Chân trời mới Phú Mỹ Hưng

0
Tôi đi trong chiều Phú Mỹ Hưng
Giữa lòng đô thị nét phồn hoa
Mà ngỡ xứ Tây văn minh ấy
Một chốn yên bình với cỏ cây.
Nơi lưu giữ những ký ức

Nơi lưu giữ những ký ức

0
Điểm tạo nên sự khác biệt giữa các đô thị lớn và phần còn lại chính là ký ức về nơi chốn. Mảng ký ức này đơn giản chỉ là nơi tạo cảm giác nhớ khi bạn xa nó và tạo cảm giác thân quen khi bắt gặp một khu vực nào đó tương tự. Đối với Phú Mỹ Hưng, Hồ Bán Nguyệt chính là một nơi như thế.
Căn cứ bí mật tuổi học trò

Căn cứ bí mật tuổi học trò

0
Như bao buổi sáng khác, việc đầu tiên của tôi khi đến văn phòng làm việc là pha cho mình 1 tách cà phê nóng, vừa nhâm nhi vừa lướt những tin tức trên các trang báo mạng.
Lần đầu đến Phú Mỹ Hưng

Lần đầu đến Phú Mỹ Hưng

0
Khi lầu đầu tiên nghe đến ba từ Phú Mỹ Hưng, chỉ nghe đến tên thôi mà đã thấy lòng bồi hồi, mường tượng ra đó là một nơi rất thịnh vượng và giàu có.
Chơi giao thừa tưng bừng mà không tốn kém

Chơi giao thừa tưng bừng mà không tốn kém

0
Sài Gòn không hiếm nơi giải trí đêm giao thừa, từ những quán bar phố Tây, hay các chương trình âm nhạc quy mô lớn, nhưng chắc chắn hiếm có lễ hội nào hoành tráng và miễn phí như Countdown party 2016 tại khu vực Hồ Bán Nguyệt.
Ấm áp đêm nhạc 14 năm nhớ Trịnh…

Ấm áp đêm nhạc 14 năm nhớ Trịnh…

0

(TNO) Trong không gian thanh mát của khu vực hồ Bán Nguyệt (quận 7, TP.HCM) tối 23.5, với khán đài chỉ đơn giản là những hàng ghế xúp và chiếu trải dưới đất, nhạc Trịnh cứ thế vang lên, lan tỏa và hòa quyện, rất gần với người thưởng thức.
 

Hội sách tại khu hồ Bán Nguyệt

Hội sách tại khu hồ Bán Nguyệt

0
Trong 9 ngày, từ 17 - 25.5, tại khu vực The Crescent hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Q.7, TP.HCM), sẽ diễn ra chương trình “Lan tỏa niềm vui đọc sách”.
Đêm nhớ về Trịnh

Đêm nhớ về Trịnh

0
Gần 30 ca khúc (có những bài ghép thành liên khúc) mà nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn dành cho quê hương, đất nước với tất cả tinh thần say mê đã được chuyển tải đến hàng chục ngàn khán giả vào tối qua 5.4 tại công viên Hồ Bán Nguyệt, Q.7, TP.HCM.
Đi bộ nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam

Đi bộ nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam

0
(TNO) Sáng nay (27.3), Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, UBND TP.HCM, Đài truyền hình Việt Nam và các đơn vị tài trợ công bố chương trình đi bộ từ thiện nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18.4).
Sài Gòn những ngày chay ngon

Sài Gòn những ngày chay ngon

0
Đó là chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) - Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM vào ngày 18 và 19.7 (nhằm ngày 30.5 và 1.6 âm lịch), do Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng và Công ty TNHH Việt Nam Hy Mã Lạp Sơn cùng phối hợp tổ chức, nhằm mục đích vận động mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua việc giảm tiêu thụ thịt động vật.