Hồ Quang Hiếu dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi lộ ảnh quá khứ

0 Thanh Niên Online

Mới đây những bức ảnh cũ của Hồ Quang Hiếu được lan truyền trên mạng khiến fan ngỡ ngàng.

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu lúc thi Vietnam Idol mùa đầu tiên và sớm dừng chân /// Ảnh: chụp màn hình
Hình ảnh Hồ Quang Hiếu lúc thi Vietnam Idol mùa đầu tiên và sớm dừng chân
Ảnh: chụp màn hình

Hồ Quang Hiếu nổi lên trong làng giải trí Việt nhờ bản hit Con bướm xuân mùa Tết 2013. Bên cạnh "độ nóng" của ca khúc, Hồ Quang Hiếu cũng nhanh chóng có trong tay lượng fan lớn bởi vẻ ngoài điển trai, khuôn mặt ưa nhìn cùng gu ăn mặc cá tính.

Mới đây, một số ảnh cũ của Hồ Quang Hiếu được lan truyền trên mạng xã hội, hé lộ nhan sắc của nam ca sĩ ngày xưa không được long lanh như hiện tại. Nhiều khán giả nghi ngờ Hồ Quang Hiếu đã nhờ đến công nghệ làm đẹp để có gương mặt điển trai.

Hồ Quang Hiếu dính ‘nghi án’ phẫu thuật thẩm mỹ khi lộ ảnh quá khứ
Hồ Quang Hiếu khi mới bước vào showbiz những năm 2010 khác xa so với hiện tại
Ảnh: chụp màn hình

Ngay cả những fan của Hồ Quang Hiếu thừa nhận nhìn hình ảnh cũ đã nhận ra anh nhưng đa số đều cùng ý kiến là anh khác xưa rất nhiều. Nhiều người cho rằng tuy sở hữu đôi mắt đẹp nhưng cặp chân mày của Hồ Quang Hiếu khi xưa rất nhạt và không rõ nét. Điểm khác biệt tiếp theo là hàm răng của anh không được đẹp và cân đối như bây giờ. Khác biệt nhất là sóng mũi của nam ca sĩ ở thời điểm hiện tại đã cao hơn trước đây. So với nhan sắc thời quá khứ thì nhiều đường nét trên khuôn mặt hiện nay đã khác, không ít người nghi vấn về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của anh.

Hồ Quang Hiếu dính ‘nghi án’ phẫu thuật thẩm mỹ khi lộ ảnh quá khứ
Hình ảnh Hồ Quang Hiếu hiện tại
Ảnh: T.H

Những bức ảnh này được lấy từ thời Hồ Quang Hiếu thi Vietnam Idol mùa đầu tiên, mới bước vào nghề. Trước thắc mắc của fan, nam ca sĩ Chỉ là anh đang mơ khẳng định mình chưa bao giờ đụng đến “dao kéo”. Anh cho biết do thời gian nên nét mặt có chút thay đổi, cộng với việc biết chăm chút vẻ ngoài, khéo léo kết hợp với trang phục, kiểu tóc nên đã “lột xác” so với ngày xưa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm