Hồ Quỳnh Hương đổi vé máy bay về sớm gặp thí sinh The Voice Kids bán kẹo kéo

0 Thanh Niên Online

(iHay) Sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương khiến gia đình 'cô bé kẹo kéo' Trần Thị Thanh Thảo rất bất ngờ và không nén được xúc động.

(iHay) Sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương khiến gia đình 'cô bé kẹo kéo' Trần Thị Thanh Thảo rất bất ngờ và không nén được xúc động. Sau khi sững lại vài giây, ‘cô bé kẹo kéo’ đã òa khóc nức nở.

>> Thí sinh The Voice Kids bán kẹo kéo được Hồ Quỳnh Hương tặng quà sinh nhật

Hồ Quỳnh Hương đổi vé máy bay về sớm gặp thí sinh The Voice Kids bán kẹo kéo  - ảnh 1
Hồ Quỳnh Hương đổi vé máy bay về sớm gặp thí sinh The Voice Kids bán kẹo kéo  - ảnh 2
Trước đó, nữ ca sĩ đã dành nhiều lời khen cho giọng hát truyền cảm của cô bé 16 tuổi này và bày tỏ mong muốn được gặp Thanh Thảo trong một dịp gần nhất
Hồ Quỳnh Hương đổi vé máy bay về sớm gặp thí sinh The Voice Kids bán kẹo kéo  - ảnh 3
'Cô bé kẹo kéo' khóc nấc khi gặp thần tượng

‘Cô bé kẹo kéo’ Trần Thị Thanh Thảo là nhân vật trong clip Cô bé kẹo kéo hát Anh hay hơn ca sĩ được Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trên Facebook. Thanh Thảo cho biết bản thân em cũng rất thần tượng và khao khát được gặp giọng ca Quảng Ninh, cũng như đã nhiều lần rơi nước mắt khi nói về đam mê, ước mơ ca hát và sự nhọc nhằn của ba mẹ.

Ba bé Thảo chia sẻ: "Gia đình rất xúc động và vô cùng bất ngờ vì sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, đây là một điều mà chưa bao giờ gia đình dám nghĩ đến. Chúng tôi vô cùng trân trọng tình cảm của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương dành cho gia đình".

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho rằng tương lai khó có thể nói hoặc biết trước được điều gì nhưng gặp được nhau đã là có duyên và cô sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bé kẹo kéo trong khả năng của mình.

Vì bận rất nhiều công việc vào những ngày cuối năm nên ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chia tay sớm với gia đình. Cuộc gặp gỡ tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại trong lòng những người có mặt ngày hôm đó nhiều cảm xúc.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ cô tình cờ nghe được ca khúc Anh rất thành công của mình do bé bán kẹo kéo hát lại trên mạng xã hội, ngay tức thì cô đã nhận ra một tài năng trong tương lai. Và giọng ca Quảng Ninh đã đổi vé máy bay từ Hà Nội về sớm hơn dự định để gặp bé Thảo, người bán kẹo kéo trong clip.

Hồ Quỳnh Hương đổi vé máy bay về sớm gặp thí sinh The Voice Kids bán kẹo kéo  - ảnh 4

Chim Gõ Kiến
Ảnh: O.T

>> Sự thật về hotboy 'đi xế hộp bán kẹo kéo' gây sốt cư dân mạng
>> Dàn diễn viên 'Cưới chạy' bán kẹo kéo giúp người già neo đơn ăn tết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Tiếp nhiệt cho đam mê sử Việt

Khi thực trạng làm sao để môn sử trở nên hấp dẫn, “dân ta phải biết sử ta” còn “nói hoài nói mãi”, nhiều dự án về lịch sử do các cá nhân, nhóm nghiên cứu độc lập tiếp tục thực hiện vẫn được ủng hộ, thu hút người xem.