/// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

Nhà trường giúp cha mẹ cùng con chọn ngành

0
Hôm qua (1.4), ngày đầu tiên theo quy định thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi, nhưng theo ghi nhận của PV Thanh Niên, hầu như chưa trường nào nhận hồ sơ.
Thí sinh cẩn trọng khi ghi hồ sơ đăng ký dự thi /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lưu ý khi làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia

0
Từ ngày 1 - 20.4, các thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi và xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ. Khâu khai hồ sơ đúng là điều quan trọng cho quá trình xét tuyển về sau.
Các chuyên gia tham gia tư vấn về phương thức xét tuyển bằng học bạ tại Báo Thanh Niên /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lưu ý khi xét tuyển vào ĐH bằng học bạ

3
Ngày 27.4, trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến “Trúng tuyển ĐH thông qua xét tuyển học bạ”, các chuyên gia đã lưu ý những điểm đặc biệt để trúng tuyển theo phương thức này.
Trường THPT Cà Mau /// CTV

Sở GD-ĐT bán hồ sơ dự thi THPT quốc gia cao hơn trường

9
Sở Tài chính Cà Mau vừa có văn bản chuyển tới Sở GD-ĐT tỉnh này việc tập thể học sinh khối 12 Trường THPT Cà Mau thắc mắc giá bán hồ sơ dự thi THPT quốc gia năm 2017 chênh lệch giữa trường và Sở GD-ĐT.
 /// Ảnh minh họa: Đào Ngọc Thạch

Trung tâm GDTX tiếp tục nhận hồ sơ

0
Ngày 18.4, nhiều thí sinh cho biết các trung tâm giáo dục thường xuyên tại TP.HCM thông báo không tiếp tục nhận hồ sơ dự thi
Thí sinh điền hồ sơ đăng ký dự thi tại Trường THPT Trương Định, Tiền Giang -  Ảnh: Mỹ Quyên

Hộp thư tư vấn 24/7: Đăng ký cụm thi như thế nào?

0
* Em là thí sinh tự do, em thường trú tại huyện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai và đang luyện thi ở Q.Thủ Đức, TP.HCM. Vậy em nên đăng ký hồ sơ ở đâu để có thể dự thi tại Q.Thủ Đức?(thulan2812@gmail.com)