Hỗ trợ đặc biệt tại thị trường Hà Nội tháng 10

0

Chương trình ưu đãi lên đến 72 triệu đồng khi mua xe tại Hyundai Hà Đông từ ngày 1.10.2021 đến 31.10.2021.

Hyundai Grand i10 chính là mẫu xe có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vừa có thể bảo vệ gia đình trong tình hình hiện tại, vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu, trang bị đầy đủ các tính năng an toàn thông minh cũng như sự cơ động khi di chuyển trong thành phố.

Đến với Hyundai Hà Đông nhận xe ngay chỉ từ 100 triệu đồng.

Hyundai Tucson là mẫu xe rất nhiều gia đình lựa chọn với thiết kế đậm chất cá tính, danh sách tùy chọn động cơ hộp số đa dạng... giúp Hyundai Tucson 2020 đặc biệt đáng gờm trong phân khúc Compact Crossover. Hyundai Tucson sở hữu đường nét mới mẻ, khỏe khoắn options nhiều “như núi” cùng một giá bán hợp lý đã nhanh chóng chiếm được một thị phần nhất định.

Hỗ trợ đặc biệt tại thị trường Hà Nội tháng 10 - ảnh 1

Hyundai Hà Đông đang hỗ trợ khách hàng vay tới 85% giá trị xe. Hơn nữa từ ngày 7.10 – 31.10.2021, khách hàng còn được giảm lên đến 72 triệu đồng khi mua Hyundai i10 và Hyundai Kona kèm Voucher dịch vụ trị giá 5 triệu đồng, Cùng bộ phụ kiện bao gồm: Bọc vô lăng, nước hoa... Đồng thời nhiều phần quà hấp dẫn khác cho 20 quý khách hàng đầu tiên. Hyundai Hà Đông cam kết giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

HYUNDAI HÀ ĐÔNG - Đại lý ủy quyền của TC MOTOR.

Hotline: 0981226269

Website: http://hyundaihadong.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Hyundai.hadong.htc

Địa chỉ: Tổ 17 - Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chăm sóc xế cưng - Tưng bừng đón Tết

Chăm sóc xế cưng - Tưng bừng đón Tết

Chào đón xuân và tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, Hyundai Hà Đông triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ hấp dẫn “Chăm sóc xế cưng - Tưng bừng đón Tết”.