Hỗ trợ nhà ở cho 204 người có công

0 Thanh Niên Online

Ông Lê Văn Mãi, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Bình Phước cho biết, theo đề án hỗ trợ người có công đã được UBND tỉnh phê duyệt, từ năm 2013 đến 2014, toàn tỉnh sẽ có 204 hộ người có công sẽ được xây dựng mới và sửa chữa nhà.

Theo đó, sẽ xây dựng mới 143 căn, sửa chữa 61 căn. Hỗ trợ 40 triệu đồng/căn đối với trường hợp nhà ở bị hư hỏng nặng phải phá dỡ để xây mới; 20 triệu đồng/căn đối với trường hợp phải sửa chữa khung, tường và thay mới mái nhà. Giai đoạn 1, tổng nguồn vốn để thực hiện hơn 14 tỷ đồng, trong đó ngân sách trung ương chiếm 90%, địa phương 10%.

                                                                                     Phước Hiệp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.