Chị Nguyễn Thị Nhung và sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi /// Lê Thanh

Ký ức Tiếp sức mùa thi: Chưa phai một tình yêu

0
LTS: Tác giả bài viết là chị Nguyễn Thị Nhung, nguyên là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM, chị cùng nhóm đồng nghiệp đã “khai sinh” ra Chương trình Tiếp sức mùa thi hiện nay, qua tên gọi "Chương trình hỗ trợ thí sinh dự thi ĐH, CĐ và THCN" tổ chức lần đầu tiên từ năm 1996 nhằm hỗ trợ các thí sinh thi vào các trường ĐH, CĐ và THCN.
Lãnh đạo một trường ĐH tại TP.HCM tặng quà tết cho sinh viên xa nhà   /// Ảnh: Bảo Hân

Để sinh viên vui tết xa nhà

0
Dù về quê hay ở lại ký túc xá, các trường ĐH đều có chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán.
Tặng 3.000 vé xe tết miễn phí

Tặng 3.000 vé xe tết miễn phí

0
Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM sẽ tặng 3.000 vé xe miễn phí cho sinh viên về quê đón tết.
 /// ẢNH: THANH ĐÔNG

Báo Thanh Niên hỗ trợ sinh viên vùng lũ đang học ở TP.HCM

0
* Trao tiền giúp 2 sinh viên nghèo bị bỏng
Sáng 29.10, tại buổi lễ đón tân sinh viên của Khoa Văn học và Ngôn ngữ Trường đại học KHXH-NV TP.HCM, đại diện Báo Thanh Niên đã trao cho 6 sinh viên theo học tại khoa mỗi người 5 triệu đồng.
Trao học bổng

Trao học bổng

0
Sáng 30.11, Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Vietnam), chi nhánh TP.HCM đã trao 45 suất học bổng (10 triệu đồng/suất) cho 45 sinh viên xuất sắc đang theo học tại các trường đại học ở TP.HCM.
Học không mất tiền

Học không mất tiền

0
Để thu hút người học, một số trường thực hiện chính sách miễn giảm học phí, cấp học bổng tương đương học phí cho thí sinh trúng tuyển.
Hỗ trợ sinh viên về quê đón tết

Hỗ trợ sinh viên về quê đón tết

0
Nhằm giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và con em các dân tộc thiểu số có điều kiện hưởng cái tết ấm cúng bên gia đình, Trường ĐH Sài Gòn phát động chương trình “Hỗ trợ 300 sinh viên về quê đón tết”.
Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

0
Gần 1.000 sinh viên đến từ các trường ĐH-CĐ đã tham gia ngày hội "Phỏng vấn thử - thành công thật" do Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM tổ chức vào ngày 26.5.
/form>