hoa do

Nhiều chỉ đạo mạnh từ các bộ giúp khơi thông hàng hóa về TP.HCM và đi các tỉnh dễ dàng hơn /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Mở cửa cho hàng về TP.HCM

2
Các chỉ đạo liên tục của các bộ GTVT, Công thương, NN-PTNT liên quan vận chuyển, bỏ quy định danh mục hàng thiết yếu... đã mở ra cánh cửa thông thoáng hơn cho hàng hóa đổ về TP.HCM và đi các tỉnh trong những ngày tới.
Chị Trần Diệu Hương làm MC cho một chương trình của cộng đồng người Việt tại Slovakia /// Ảnh: Tác giả cung cấp

Sống đẹp từ những điều giản dị

0
Tôi nhận được tin nhắn của chị vào một ngày tháng 9.2020. Tin nhắn có nội dung chị muốn trao đổi vài điều trước khi diễn đọc truyện ngắn của tôi đăng trên một nhóm văn chương mà tôi và chị cùng sinh hoạt chung.
Hội An tổ chức chương trình đào tạo đại sứ đọc cho trẻ em

Hội An tổ chức chương trình đào tạo đại sứ đọc cho trẻ em

0
Hôm qua 20.6, chương trình đào tạo đại sứ đọc Hội An đã kết thúc 2 ngày diễn ra tại Trường quốc tế Hội An HAIS (đóng tại TP.Hội An, Quảng Nam) với kết quả đào tạo 30 đại sứ đọc gồm giáo viên các trường mẫu giáo, tiểu học, thành viên hội người cao tuổi, cán bộ hưu trí, phụ huynh, sinh viên, học sinh... 

Báo Phong hóa số 110, ngày 10.8.1934

Mở chồng báo cũ: 'Phong hóa' dốc sức cải cách văn hóa

0
Báo Phong hóa (1932 - 1936) là tờ báo trào phúng đúng nghĩa trong làng báo chí những năm 1930. Báo góp phần tấn công vào thói tục cũ kỹ, lạc hậu, vào những ông nghị chướng mắt; và Phong hóa cũng là nơi văn chương nhóm Tự Lực văn đoàn được đưa ra công chúng.
Giang Sơ Ảnh khoe body gợi cảm với loạt váy dự tiệc

Giang Sơ Ảnh khoe body gợi cảm với loạt váy dự tiệc

0
Giang Sơ Ảnh vào vai Vương Mạn Ni trong phim "30 chưa phải là hết", một cô gái từ nông thôn lên thành phố bán hàng thời trang cao cấp để trang trải cuộc sống vốn đầy ắp những khó khăn nơi phồn hoa đô thị. Ngoài đời Giang Sơ Ảnh cũng là người có gu thời trang tinh tế thanh lịch, cô đang hướng đến hình ảnh mỹ nhân gợi cảm trong Cbiz.
Tao Văn Giót thay mặt huyện đoàn trao tặng công trình chong chóng cho trường THCS thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu /// Ảnh: Tác giả cung cấp

Tao Văn Giót - bông hoa đỏ trên đỉnh Putaleng

0
Mùa đông vùng cao thường gắn với sương giá và buốt lạnh của gió núi. Những đứa trẻ chân trần, co ro trong tấm áo mỏng manh đến trường có lẽ là hình ảnh ám ảnh nhiều người, và với riêng chàng trai Tao Văn Giót.